กาญจนบุรี โรงแรมอำเภอทองผาภูมิ จังหวัดกาญจนบุรี ที่พักกาญจนบุรี

กาญจนบุรี โรงแรมอำเภอทองผาภูมิ จังหวัดกาญจนบุรี ที่พักกาญจนบุรี
  "จองง่าย ไม่ผ่านใคร"
Thailand Travel
อุทยานแห่งชาติเอราวัณ

อุทยานแห่งชาติเอราวัณเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ยอดนิยมอีกแห่งหนึ่ง เดิมมีชื่อว่า อุทยานแห่งชาติเขาสลอบ ประกาศเป็นเขตอุทยาน ...

สุสานทหารสัมพันธมิตร

สุสานทหารสัมพันธมิตรเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ยอดนิยมอีกแห่งหนึ่งในจังหวัดกาญจนบุรี สุสานทหารสัมพันธมิตร เนื่องจากการเกณฑ์ ...

อุทยานแห่งชาติเขื่อนศรีนครินทร์

อุทยานแห่งชาติเขื่อนศรีนครินทร์เป็นอีกหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่มีนักท่องเที่ยวแวะเวียนไปเที่ยวไม่ขาดสาย อุทยานแห่งชาติ ...

ทางรถไฟสายมรณะ

ทางรถไฟสายมรณะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อย ทางรถไฟสายมรณะสายนี้เริ่มต้นจากสถานีหนองปลาดุก อำเภอบ้านโป่ง จั ...

วัดถ้ำเสือ กาญจนบุรี

วัดถ้ำเสือ กาญจนบุรีเป็นวัดที่สวยงามและเป็นที่นิยมอีกแห่งหนึ่งในกาญจนบุรี ตั้งอยู่ที่ตำบลม่วงชุม อยู่ห่างจากเขื่อนแม่กลอ ...

น้ำตกไทรโยคใหญ่

น้ำตกไทรโยคใหญ่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอย่างยิ่ง น้ำตกไทรโยคใหญ่ หรือ เรียกอีกชื่อว่า น้ำตกเขาโจน ตั้งอยู่ในอุทยา ...

เขื่อนวชิราลงกรณ์

เขื่อนวชิราลงกรณ์เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่จะไปกับเพื่อนหรือท่องเที่ยวแบบครอบครัวก็ได้ ตั้งอยู่ที่ตำบลท่าขนุน ห่างจากตัวเม ...

อุทยานแห่งชาติเฉลิมรัตนโกสินทร์ (ถ้ำธารลอด)

อุทยานแห่งชาติเฉลิมรัตนโกสินทร์ (ถ้ำธารลอด)เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอย่างยิ่ง อุทยานแห่งชาติถ้ำธารลอด (เดิมชื่ออุท ...

สะพานข้ามแม่น้ำแคว

สะพานข้ามแม่น้ำแควเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่แนะนำอย่างยิ่ง สะพานข้ามแม่น้ำแคว ตั้งอยู่ที่ตำบลท่ามะขาม ห่างจากตัว เมืองกาญน ...

ช่องเขาขาด

ช่องเขาขาดเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ยอดนิยมอีกแห่งหนึ่ง ช่องเขาขาด เป็นส่วนหนึ่งของทางรถไฟสายมรณะที่เฉลยศึกในสมัยสงครามโลก ...

Hotel & Travel in Thailand

โรงแรมทองผาภูมิ กาญจนบุรี

จองโรงแรมออนไลน์  บ้านห้วยอูล่อง รีสอร์ท
โรงแรม  บ้านห้วยอูล่อง รีสอร์ท

บ้านห้วยอูล่อง รีสอร์ท


โรงแรม 3 ดาวโรงแรม
3 stars hotel3 stars hotel3 stars hotel

รีสอร์ทสไตล์คันทรี ท่ามกลางเสียงธรรมชาติ มีสายธารละหานห้วย บรรยากาศร่มรื่น ร่มเย็น เคียงคู่อยู่ริมลำห้วยอู่ล่อง ภายใต้บรรยากาศ ของแมกไม้และสายธาร

ที่พัก  ภูไพร ธารน้ำ รีสอร์ท
โรงแรม  ภูไพร ธารน้ำ รีสอร์ท

ภูไพร ธารน้ำ รีสอร์ท


โรงแรม 3 ดาวโรงแรม
3 stars hotel3 stars hotel3 stars hotel

Rating : 8/10

ภูไพร ธารน้ำ เติมเต็มความสดชื่นด้วยอากาศบริสุทธิ์จากธรรมชาติต้นไม้อันร่มรื่น วิวสวยงาม ไอหมอกบนภูเขาอากาศเย็นสบายทั้งวัน และความใสเย็นจากกระแสน้ำแควน้อยที่ไหลผ่านรีสอร์ทโดยมีภูเขาอันเขียวขจีโอบล้อม

จองห้องพัก  นาคาคีรี รีสอร์ท แอนด์ สปา
โรงแรม  นาคาคีรี รีสอร์ท แอนด์ สปา

นาคาคีรี รีสอร์ท แอนด์ สปา


โรงแรม 3 ดาวโรงแรม
3 stars hotel3 stars hotel3 stars hotel

Rating : 8.5/10

นาคาคีรี รีสอร์ทแอนด์สปาเป็นสถานที่พักอันลงตัวสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการดื่มด่ำกับสีสันของทองผาภูมิ(กาญจนบุรี) สูดอากาศบริสุทธิ์และวิวที่สดชื่นของริมน้ำแคว นาคาคีรี รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ห่างจาก จ. กรุงเทพฯ โดยการเดินทางด้วยรถยนต์ 3 ชั่วโมง

รีสอร์ท  ภูไอยรา รีสอร์ท
โรงแรม  ภูไอยรา รีสอร์ท

ภูไอยรา รีสอร์ท


โรงแรม 3 ดาวโรงแรม
3 stars hotel3 stars hotel3 stars hotel

Rating : 8.5/10

ภูไอยรา รีสอร์ท บรรยากาศสบายๆ อยู่ท่ามกลางธรรมชาติและขุนเขาอันสวยงาม เหมาะแก่ผู้ที่ชื่นชอบและรักการทำกิจกรรมกลางแจ้ง รวมถึงเหมาะแก่การมาพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง และยังมีกิจกรรมผจญภัยให้เลือกทำมากมาย

hotels  ผาตาด วัลเล่ย์ รีสอร์ท
โรงแรม  ผาตาด วัลเล่ย์ รีสอร์ท

ผาตาด วัลเล่ย์ รีสอร์ท


โรงแรม 4 ดาวโรงแรม
4 stars hotel4 stars hotel4 stars hotel4 stars hotel

สงบ ร่มรื่น ใกล้กับบ่อน้ำร้อนหินดาด รีสอร์ท ผาตาด วัลเล่ย์ ล้อมรอบด้วยธรรมชาติอันบริสุทธิ์ไม่ว่าจะเป็นเทือกเขาหินปูนขนาดใหญ่ น้ำตกต่าง ๆ และน้ำพุร้อนธรรมชาติที่อยู่ในละแวกใกล้เคียง เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

Thailand hotels Thailand hotels