ร้านอาหารทะเล ไสว จังหวัดสมุทรสงคราม

ร้านอาหารทะเล ไสว จังหวัดสมุทรสงคราม
  "จองง่าย ไม่ผ่านใคร"
Thailand Travel
อัมพวาคลับรีสอร์ท
ทุกครั้งที่มาเยือนสมุทรสงคราม ท่านจะรู้สึกเหมือนอยู่กับบ้านเมื่อเข้าพักที่อัมพวา ...
กุลนทีรีสอร์ท
กุลนที รีสอร์ท พบกับธรรมชาติบ้านสวน สวย เป็นส่วนตัวแบบธรรมชาติติดริมคลอง ยามเย็น ...
บ้านศิริพร
บ้านศิริพร รีสอร์ท รีสอร์ทริมลุ่มน้ำแม่กลอง เรือนไม้ท่ามกลางธรรมชาติ ประดับทัศนี ...
หมื่นล้านรีสอร์ท
หมื่นล้านรีสอร์ท มนตร์เสน่ห์ริมแม่น้ำแม่กลอง ยังรอคอยให้คุณมาเยือน... เพียงไม่ถึ ...
บ้านอังคนา
บ้านอังคนา ได้รับการปรับปรุงใหม่ในปี 2011 ซึ่งรับรองว่าจะทำให้คุณพอใจกับการเข้าพ ...
ตลาดหุบร่ม
ตลาดหุบร่ม ตั้งขายอยู่ริมทางรถไฟใกล้สถานีรถไฟแม่กลอง บรรดาพ่อค้าแม่ค้าจะวางขายสิ ...
อุทยาน ร. 2
อุทยาน ร.2 เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญและน่าสนใจอย่างยิ่ง ซึ่งเป็นโครงการเฉลิม ...
ตลาดน้ำอัมพวา
ตลาดน้ำอัมพวาเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม เป็นตลาดน้ำที่มีชื่อเสียงของเมืองสมุทร ...
ดอนหอยหลอด
ดอนหอยหลอด สถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของจังหวัดสมุทรสงคราม เป็นสันดอนตั้งอย ...
ตลาดเก่าบางนกแขวก
ตลาดเก่าบางนกแขวก เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม เป็นตลาดที่มีความเก่าแก่ถึง 150 ป ...
Rating : 9/10
3104
เปิดบริการ :
09:00 - 21:00 น.
โทรศัพท์ :
08-1942-4237,0-3476-2590
เครื่องปรับอากาศ :
Ok
บัตรเครดิต :
No
รางวัลที่ได้รับ :
Reward
ไสว จังหวัดสมุทรสงคราม

ที่อยู่ : 50/22 ซอยบางจะเกร็ง 4 ตรงข้ามกับโรงพยาบาลแม่กลอง 2 ถนนพระราม 2 (ธนบุรี-ปากท่อ) ตำบลแม่กลอง อำเภอเมืองสมุทรสงคราม สมุทรสงคราม 75000

ร้านอาหารทะเลไสว สมุทรสงคราม

ร้านไสว ร้านอาหารทะเลพื้นบ้าน รสชาติดั่งเทพประทาน สุดยอดอาหารทะเลสดๆ อันดับหนึ่งแห่งเมืองแม่กลอง สะอาด ถูกปาก ปราศจากผงชูรส และให้บริการเป็นกันเองดุจญาติมิตร ร้านไสวอาหารทะเลแม่กลอง ติดถนนพระราม 2 ปากทางเข้าดอนหอยหลอด ร้านเดียวเท่านั้นที่คุณไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

ไสว’ ร้านอาหารทะเลพื้นบ้านแต่ฝีมือระดับพระกาฬ แม้แต่เชฟโรงแรมดังยังต้องยอมรับ ด้วยอายุอานามของร้านที่อยู่มานานกว่า 40 ปีแล้ว ตลอดจนมีลูกค้าทั้งขาประจำ และขาจรที่ยอมกลายมาเป็นขาประจำมากมาย จึงเป็นเครื่องการันตีฝีมือและความอร่อยได้เป็นอย่างดีแบบไม่ต้องให้รายการ ไหนมาแจกรางวัล ร้านไสวอาหารทะเลตั้งอยู่ริมถนนพระราม 2 ประมาณกิโลเมตรที่ 65 บริเวณทางเข้าดอนหอยหลอด เปิดให้บริการตั้งแต่แปดโมงเช้าถึงสามทุ่ม มีลูกค้าแน่นตลอดเวลาไม่มีเหงาจากการโฆษณาแบบปากต่อปากว่าร้านนี้ของจริง อร่อยจริง พร้อมทั้งให้บริการแบบเป็นกันเองเหมือนคนในครอบครัว รับประกันความสดใหม่ของอาหารทะเลนานาชนิด ที่ขึ้นมาจากเรือประมงก็ดิ่งตรงมาที่ร้านทันที ในส่วนของร้านนั้นเป็นตึก แถวสองคูหา มีทั้งหมดสามชั้น โดยชั้นบนจะเป็นห้องแอร์ พร้อมห้องจัดประชุมสัมมนาที่สามารถจองห้องได้ล่วงหน้า ชั้นล่างก็สามารถนั่งรับประทานอาหารอร่อยๆ พร้อมกับรับลมสบายๆ ได้เช่นกัน

เมนูเด็ดที่ต้องแนะนำให้ลิ้มลอง คือ ปลาทูต้มมะดัน เพราะความเปรี้ยวของมะดันยิ่งช่วยชูความหวานจากเนื้อนุ่มมันของปลาทูสดๆ จากท้องทะเลแม่กลอง อร่อยชนิดที่ต้องตักปลาทูกันตัวต่อตัว เมนูนี้ใครไม่สั่งถือว่าไปไม่ถึงร้านไสว ใครที่ไม่กินปลาทูเจอเข้าไปยังต้องเปลี่ยนใจสั่งชามที่สองต่อแทบไม่ทัน หอยหลอดผัดฉ่า ไม่เสียชื่อที่เป็นอาหารประจำจังหวัด ได้รสแซ่บ เผ็ด ร้อน แบบกลมกล่อม ใครไปใครมาก็ต้องสั่งถ้าไม่อยากพลาดความอร่อย แกงส้มปูทะเลไข่ยอดมะพร้าวอ่อน, แกงเขียวหวานปลาหมึกยัดไส้, ปูทะเลหลนสมุนไพร, กุ้งแม่น้ำเผาราดมัน, แกงป่าปลาทราย, หอยหลอดยำหอมเจียว, ปลาดุกทะเลผัดฉ่า และอื่นๆ อีกมากมายที่เรียงรายมาให้สั่งกันให้หายอยาก

ที่อยู่ : 50/22 ซอยบางจะเกร็ง 4 ตรงข้ามกับโรงพยาบาลแม่กลอง 2 ถนนพระราม 2 (ธนบุรี-ปากท่อ) ตำบลแม่กลอง อำเภอเมืองสมุทรสงคราม สมุทรสงคราม 75000
เบอร์โทรศัพท์ : 08-1942-4237,0-3476-2590
วันและเวลาเปิดปิดทำการ : เปิดทุกวัน เวลา 09.00 - 21.00 น.
การเดินทาง จากตัวเมืองสมุทรสงคราม ให้ชิดซ้ายขึ้นสะพานต่างระดับเข้าเมืองสมุทรสงคราม เลยตัวเมืองสมุทรสงคราม ไปจนถึงโรงพยาบาลแม่กลอง 2 จะเห็นร้านไสว อยู่ตรงข้ามกับโรงพยาบาลแม่กลอง 2
ที่จอดรถ : ลานจอดรถของร้านไสว

ข้อความ *

รูป
นามสกุล .jpg, .gif, .png ขนาด์ไม่เกิน 100 KB, กว้างไม่เกิน 600 pixel
ชื่อที่ใช้แสดง *
Email
แจ้งทาง Email เมื่อมีคนมา comment (Email จะถูกเก็บเป็นความลับ)
ส่งข้อความ ยกเลิก
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ HotelDirect.in.th ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@HotelDirect.in.th เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้
Thailand hotels Thailand hotels
Valid XHTML 1.0 Transitional Valid CSS!
Copyright © 1995-2019 Ideal Creation Center Co., Ltd. All Rights Reserved. Designated trademarks and brands are the property of their respective owners.
Use of this Web site constitutes acceptance of the HotelDirect User Agreement and Privacy Policy.