กิจกรรมกาญจนบุรี เที่ยวกาญจนบุรี สถานที่ท่องเที่ยว อำเภอศรีสวัสดิ์ จังหวัดกาญจนบุรี ทัวร์กาญจนบุรี

กิจกรรมกาญจนบุรี  เที่ยวกาญจนบุรี สถานที่ท่องเที่ยว อำเภอศรีสวัสดิ์ จังหวัดกาญจนบุรี ทัวร์กาญจนบุรี
  "จองง่าย ไม่ผ่านใคร"
Thailand Travel
อุทยานแห่งชาติเอราวัณ

อุทยานแห่งชาติเอราวัณเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ยอดนิยมอีกแห่งหนึ่ง เดิมมีชื่อว่า อุทยานแห่งชาติเขาสลอบ ประกาศเป็นเขตอุทยาน ...

สุสานทหารสัมพันธมิตร

สุสานทหารสัมพันธมิตรเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ยอดนิยมอีกแห่งหนึ่งในจังหวัดกาญจนบุรี สุสานทหารสัมพันธมิตร เนื่องจากการเกณฑ์ ...

อุทยานแห่งชาติเขื่อนศรีนครินทร์

อุทยานแห่งชาติเขื่อนศรีนครินทร์เป็นอีกหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่มีนักท่องเที่ยวแวะเวียนไปเที่ยวไม่ขาดสาย อุทยานแห่งชาติ ...

ทางรถไฟสายมรณะ

ทางรถไฟสายมรณะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อย ทางรถไฟสายมรณะสายนี้เริ่มต้นจากสถานีหนองปลาดุก อำเภอบ้านโป่ง จั ...

วัดถ้ำเสือ กาญจนบุรี

วัดถ้ำเสือ กาญจนบุรีเป็นวัดที่สวยงามและเป็นที่นิยมอีกแห่งหนึ่งในกาญจนบุรี ตั้งอยู่ที่ตำบลม่วงชุม อยู่ห่างจากเขื่อนแม่กลอ ...

น้ำตกไทรโยคใหญ่

น้ำตกไทรโยคใหญ่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอย่างยิ่ง น้ำตกไทรโยคใหญ่ หรือ เรียกอีกชื่อว่า น้ำตกเขาโจน ตั้งอยู่ในอุทยา ...

อุทยานแห่งชาติเฉลิมรัตนโกสินทร์ (ถ้ำธารลอด)

อุทยานแห่งชาติเฉลิมรัตนโกสินทร์ (ถ้ำธารลอด)เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอย่างยิ่ง อุทยานแห่งชาติถ้ำธารลอด (เดิมชื่ออุท ...

เขื่อนวชิราลงกรณ์

เขื่อนวชิราลงกรณ์เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่จะไปกับเพื่อนหรือท่องเที่ยวแบบครอบครัวก็ได้ ตั้งอยู่ที่ตำบลท่าขนุน ห่างจากตัวเม ...

สะพานข้ามแม่น้ำแคว

สะพานข้ามแม่น้ำแควเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่แนะนำอย่างยิ่ง สะพานข้ามแม่น้ำแคว ตั้งอยู่ที่ตำบลท่ามะขาม ห่างจากตัว เมืองกาญน ...

ช่องเขาขาด

ช่องเขาขาดเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ยอดนิยมอีกแห่งหนึ่ง ช่องเขาขาด เป็นส่วนหนึ่งของทางรถไฟสายมรณะที่เฉลยศึกในสมัยสงครามโลก ...

Hotel & Travel in Thailand

กิจกรรมศรีสวัสดิ์ กาญจนบุรี

กิจกรรมท่องเที่ยว ท่องเที่ยว อุทยานแห่งชาติเอราวัณ

ท่องเที่ยว อุทยานแห่งชาติเอราวัณ

Rating : 8.5/10
พฤศจิกายน - เมษายน ของทุกปี

มีพื้นที่ครอบคลุมท้องที่อำเภอเมือง อำเภอศรีสวัสดิ์ อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี น้ำตกเอราวัณ มีน้ำตกที่มีชื่อเสียงมากที่สุดของประเทศด้วยอาณาเขตอันกว้างขวางประกอบไปด้วยภูเขาสูง

Thailand hotels Thailand hotels