ศูนย์รวมOTOP สินค้า OTOP จังหวัดนครราชสีมา

ศูนย์รวมOTOP สินค้า OTOP จังหวัดนครราชสีมา
  "จองง่าย ไม่ผ่านใคร"
Thailand Travel
งานประเพณีแข่งเรือพิมาย

ประเพณีการแข่งเรือเป็นรูปแบบของการเล่นในฤดูน้ำหลากที่สร้างความสามัคคีของคนในหมู่บ้าน และคนต่างหมู่บ้านได้พบปะกัน เป็นการ ...

งานฉลองวันแห่งชัยชนะท้าวสุรนารี

งานฉลองวันแห่งชัยชนะท้าวสุรนารี (คุณหญิงโม) เป็นงานประจำปีของจังหวัดนครราชสีมา กำหนดจัดระหว่างวันที่ 23 มีนาคม - 3 เมษาย ...

งานเทศกาลเที่ยวพิมาย

พิมายเป็นชื่อชุมชนโบราณอายุนับพันปี เป็นแหล่งเศรษฐกิจอันมั่งคั่ง และเป็นเส้นทางผ่านของอารยธรรมขอมโบราณ ปรากฏหลักฐานทางปร ...

งานเบญจมาศบานในม่านหมอก

จัดขึ้นในช่วงเดือนมกราคมของทุกปี ณ บริเวณสนามหน้าที่ทำการองค์การบริหารส่วนตำบลไทยสามัคคี ภายในงานจัดให้มีการประกวดดอกเบญ ...

เทศกาลตรุษจีนโคราช

จัดขึ้นในช่วงปลายเดือนมกราคมถึงต้นเดือนกุมภาพันธ์ ณ บริเวณลานอนุสาวรีย์ท้าวสุรนารี และศาลากลางจังหวัดนครราชสีมา กิจกรรมภ ...

Hotel & Travel in Thailand

ศูนย์-otopนครราชสีมา

มะม่วงดองแช่อิ่มสมุนไพร

มะม่วงดองแช่อิ่มสมุนไพร

Rating : 8.5/10

จุดเด่นของมะม่วงดองแช่อิ่มสมุนไพรตราผู้ใหญ่ติ๊ก คือความกรรมวิธีการผลิตที่เน้นความสะอาดลักษณะผลิตภัณฑ์มีเนื้อสัมผัสที่ กรอบโดยธรรมชาติ อร่อย สะอาด ปราศจากสารกันบูด ใช้สมุนไพรทำให้เกิดความหอมและสีสันของมะม่วงดองแช่อิ่มที่สวยงาม

เต็มทรัพย์ ดินเผา

เต็มทรัพย์ ดินเผา

Rating : 10/10

หากคุณเป็นคนนึงที่ชอบแต่งบ้าน ทางร้านของเราก็มีของแต่งบ้าน ที่มีความหมายเป็นมงคลมานำเสนอทุกท่านค่ะ เต็มทรัพย์ ด่านเกวียน จังหวัดนครราชสีมา จำหน่ายหัตถกรรมเครื่องปั้นดินเผาด่านเกวียน หินทราย ทุกประเภท เช่นตุ๊กตารูปปั้น ชุดผุดน้ำล้น ของแต่งบ้านที่สวยงาม

ไข่เค็มใบเตย

ไข่เค็มใบเตย

Rating : 8.5/10

ลักษณะที่โดดเด่นของไข่เค็มใบเตยให้คุณค่าทางโภชนาการ หอม หวาน มัน อร่อย โดยใช้วัตถุดิบคือไข่เป็ดสดๆ เกลือไอโอดินและใบเตย

ลอดช่องสิงคโปร์แห้ง

ลอดช่องสิงคโปร์แห้ง

Rating : 9/10

จุดเด่นของลอดช่องสิงคโปร์แห้ง เป็นอาหารกึ่งสำเร็จรูปเหมาะสำหรับแม่บ้านยุคปัจจุบัน เส้นลอดช่องเหนียวนุ่ม สีสันสวยงามจากพืชธรรมชาติทีมีประโยชน์ต่อร่างกาย ปลอดภัยต่อผู้บริโภค สามารถเก็บไว้ได้นาน

ข้าวตังเสวย

ข้าวตังเสวย

Rating : 8.5/10

จุดเด่นของข้าวตังเสวย คือเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีหนึ่งเดียวในอำเภอปักธงชัยและจังหวัดนครราชสีมาโดยผลิตจากข้าวหอมมะลิคัดพิเศษ มีความอร่อยหวาน มันไม่เหมือนใคร

กระดิ่งทองลงหิน

กระดิ่งทองลงหิน

Rating : 8.5/10

ลักษณะที่โดดเด่นของกระดิ่งทองลงหิน คือกระดิ่งมีสีเหลืองทองอร่าม สวยงามเสียงของกระดิ่งดังก้องกังวานอยู่นานอันเป็นผลมาจากการทำด้วยทองลงหิน และผลิตด้วยกรรมวิธีขั้นตอนแบบโบราณที่ยังนิยมทำกันอยู่ที่ตำบลหนองบัวน้อย อำเภอสีคิ้ว

Thailand hotels Thailand hotels