เทศกาลกินขนมชมแม่น้ำ ท่องเที่ยวไทย จังหวัดอ่างทอง

เทศกาลกินขนมชมแม่น้ำ  ท่องเที่ยวไทย จังหวัดอ่างทอง
  "จองง่าย ไม่ผ่านใคร"
Thailand Travel
ศูนย์ตุ๊กตาชาววังบ้านบางเสด็จ
ตุ๊กตาชาววังเป็นประดิษฐกรรมดินเหนียวที่สวยงามแสดงให้เห็นวิถีชีวิตความเป็นอยู่ของ ...
อนุสาวรีย์พันท้ายนรสิงห์
อนุสาวรีย์พันท้ายนรสิงห์ สร้างขึ้นเพื่อเป็นที่ระลึกถึงพันท้ายนรสิงห์ ซึ่งเป็นชาว ...
อนุสาวรีย์นายดอกนายทองแก้ว
อนุสาวรีย์นายดอกนายทองแก้วเป็นอนุสรณ์สถานซึ่งประดิษฐานรูปเหมือนของวีรชนคนกล้า 2 ...
วัดม่วง
วัดม่วงเป็นสถานที่น่าสนใจ ภายในวัดมีสถานที่สำคัญหลายแห่ง เช่น พระอุโบสถ ล้อมรอบด ...
ตลาดวิเศษชัยชาญ
ตลาดวิเศษชัยชาญ ตลาดนี้เป็นตลาดเก่ามีอายุกว่า 100 ปี เป็นชุมชนของชาวไทยเชื้อสายจ ...
Rating : 9/10
3774
ช่วงเวลา :
สิงหาคม 2555 - กันยายน 2555
 เทศกาลกินขนมชมแม่น้ำ
 เทศกาลกินขนมชมแม่น้ำ
 เทศกาลกินขนมชมแม่น้ำ
เทศกาลกินขนมชมแม่น้ำ จังหวัดอ่างทอง

เทศกาลกินขนม ชมแม่น้ำ ณ ตลาดศาลเจ้าโรงทอง ตลาดจีน-ไทย สายใยร้อยปี วิถีวัฒนธรรม อำเภอวิเศษชัยชาญ จังหวัดอ่างทอง กิจกรรมภายในงานเทศกาลกินขนม ชมแม่น้ำ ท่านจะได้ลิ้มลองรสชาติของขนมไทยที่แสนอร่อยสูตรดั้งเดิม ชมการสาธิตการทำขนมของดีเมืองวิเศษชัยชาญ

เทศกาลกินขนม ชมแม่น้ำ จังหวัดอ่างทอง

เทศกาลกินขนม ชมแม่น้ำ ณ ตลาดศาลเจ้าโรงทอง ตลาดจีน-ไทย สายใยร้อยปี วิถีวัฒนธรรม อำเภอวิเศษชัยชาญ จังหวัดอ่างทอง ในระหว่างวันที่ 27 สิงหาคม ถึง 25 กันยายน 2555 ระหว่างเวลา 08.30-16.00 น. (เฉพาะวันเสาร์-อาทิตย์)

กิจกรรมภายในงานเทศกาลกินขนม ชมแม่น้ำ ท่านจะได้ลิ้มลองรสชาติของขนมไทยที่แสนอร่อยสูตรดั้งเดิม ชมการสาธิตการทำขนมของดีเมืองวิเศษชัยชาญ เช่น ขนมเกสรลำเจียก จ่ามงกุฎ ทองเอก ขนมไข่ปลา ขนมสามเกลอ เป็นต้น ชมการแสดงศิลปวัฒนธรรมพื้นบ้าน การประกวดร้องเพลงไทยลูกทุ่ง การแข่งขันกีฬาเปตอง ชิงถ้วยและเงินรางวัล การแข่งขันเรือยาวพื้นบ้าน นั่งเรือสัมผัสวิถีชีวิตริมสองฝั่งแม่น้ำน้อยด้วยเรือท่องเที่ยว “ วิเศษไชยชาญ ”

นอกจากนี้ท่านยังได้เที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญบริเวณใกล้เคียงใน พื้นที่อำเภอวิเศษชัยชาญ อาทิเช่น นมัสการหลวงพ่อหนุ่มวัดนางใน สักการะศาลเจ้าพ่อกวนอูซึ่งเป็นที่เคารพนับถือของชาวตลาดศาลเจ้าโรงทอง นมัสการรอยพระพุทธบาทจำลอง ชมภาพจิตรกรรมฝาผนังและสักการะอนุสาวรีย์วีรชนนายดอกนายทองแก้ววัดวิเศษชัย ชาญ ภาพจิตรกรรมฝาผนังที่งดงามที่มีเรื่องราวทศชาติชาดกวัดเขียน นมัสการหลวงพ่อใหญ่(วัดม่วง)จะได้เป็นใหญ่เป็นโต และสัมผัสกับบรรยากาศตลาดน้ำและจับจ่ายใช้สอยสินค้าชุมชนของจังหวัดอ่างทอง ได้ที่ตลาดน้ำ “เอนกฟาร์ม ทุ่งอ่างทอง”

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เทศบาลตำบลวิเศษไชยชาญ โทร. 0 4563 1405 , 0 3563 1413 ติดต่อโดยตรงกับปลัดเทศบาล โทร. 0 86 571 6771

ข้อความ *

รูป
นามสกุล .jpg, .gif, .png ขนาด์ไม่เกิน 100 KB, กว้างไม่เกิน 600 pixel
ชื่อที่ใช้แสดง *
Email
แจ้งทาง Email เมื่อมีคนมา comment (Email จะถูกเก็บเป็นความลับ)
ส่งข้อความ ยกเลิก
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ HotelDirect.in.th ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@HotelDirect.in.th เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้
Thailand hotels Thailand hotels
Valid XHTML 1.0 Transitional Valid CSS!
Copyright © 1995-2021 Ideal Creation Center Co., Ltd. All Rights Reserved. Designated trademarks and brands are the property of their respective owners.
Use of this Web site constitutes acceptance of the HotelDirect User Agreement and Privacy Policy.