เที่ยวสวนสัตว์ชัยภูมิ สตาร์ ไทเกอร์ ที่พักสวนสัตว์ชัยภูมิ สตาร์ ไทเกอร์ สถานที่ท่องเที่ยวสวนสัตว์ชัยภูมิ สตาร์ ไทเกอร์แผนที่สวนสัตว์ชัยภูมิ สตาร์ ไทเกอร์

เที่ยวสวนสัตว์ชัยภูมิ สตาร์ ไทเกอร์ ที่พักสวนสัตว์ชัยภูมิ สตาร์ ไทเกอร์ สถานที่ท่องเที่ยวสวนสัตว์ชัยภูมิ สตาร์ ไทเกอร์แผนที่สวนสัตว์ชัยภูมิ สตาร์ ไทเกอร์
  "จองง่าย ไม่ผ่านใคร"
Thailand Travel
สยามริเวอร์
สยาม ริเวอร์ รีสอร์ท เป็นจุดเริ่มต้นที่ยอดเยี่ยมในการสำรวจเมืองอันมีชีวิตชีวาแห่ ...
ภูสวยพาร์ควิว
โรงแรมภูสวย พาร์ค วิว เป็นจุดเริ่มต้นการเดินทางที่ดีเยี่ยมใน ชัยภูมิ ด้วยทำเลที่ ...
บ้านอิงนา
โรงแรมบ้านอิงนา รีสอร์ท ให้บริการที่พักคุณภาพในย่านการเที่ยวชมทิวทัศน์, ธุรกิจ, ...
เลิศนิมิตร
โรงแรม เลิศนิมิตร ชัยภูมิ ได้รับการสร้างขึ้นในปี 1978 และเป็นดั่งเครื่องประดับที ...
ดีพร้อม1
โรงแรมดีพร้อม เป็นจุดเริ่มต้นการเดินทางที่ดีเยี่ยมในชัยภูมิ ด้วยทำเลที่ตั้งอันเห ...
น้ำตกตาดโตน
น้ำตกตาดโตน เป็นน้ำตกที่สวยงามใกล้ที่ทำการอุทยานฯ มีน้ำไหลตลอดปี โดยเฉพาะในฤดูฝน ...
มอหินขาว
มอหินขาว เป็นแหล่งท่องเที่ยวในเขตอุทยานแห่งชาติภูแลนคา เป็นกลุ่มหินทรายสีขาวขนาด ...
ภูคิ้ง
ภูคิ้งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ มีลักษณะเป็นภูเขาหินที่มีความสูงที่สุดของป ...
น้ำตกผาเอียง
น้ำตกผาเอียงเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจเหมาะสำหรับพักผ่อนหย่อนใจเป็นอย่างยิ่ ...
ปรางค์กู่-ชัยภูมิ
ปรางค์กู่เป็นสถานที่น่าสนใจอีกแห่งหนึ่งในชัยภูมิ เป็นปราสาทหินสมัยขอมที่มีแผนผัง ...
Rating : 9.5/10
21344
ที่อยู่ :
121 หมู่ 3 ต.โคกสูง อ.เมือง จ.ชัยภูมิ 36000
โทรศัพท์ :
044-052088, 044-052099, 044-052100
เว็บ :
www.startigerzoo.com
 สวนสัตว์ชัยภูมิ สตาร์ ไทเกอร์
 สวนสัตว์ชัยภูมิ สตาร์ ไทเกอร์
 สวนสัตว์ชัยภูมิ สตาร์ ไทเกอร์
 สวนสัตว์ชัยภูมิ สตาร์ ไทเกอร์
 สวนสัตว์ชัยภูมิ สตาร์ ไทเกอร์
 สวนสัตว์ชัยภูมิ สตาร์ ไทเกอร์
 สวนสัตว์ชัยภูมิ สตาร์ ไทเกอร์
 สวนสัตว์ชัยภูมิ สตาร์ ไทเกอร์
 สวนสัตว์ชัยภูมิ สตาร์ ไทเกอร์
 สวนสัตว์ชัยภูมิ สตาร์ ไทเกอร์
 สวนสัตว์ชัยภูมิ สตาร์ ไทเกอร์
 สวนสัตว์ชัยภูมิ สตาร์ ไทเกอร์
 สวนสัตว์ชัยภูมิ สตาร์ ไทเกอร์
 สวนสัตว์ชัยภูมิ สตาร์ ไทเกอร์
 สวนสัตว์ชัยภูมิ สตาร์ ไทเกอร์
สวนสัตว์ชัยภูมิ สตาร์ ไทเกอร์ จังหวัดชัยภูมิ

สวนสัตว์ชัยภูมิสตาร์ไทเกอร์ เป็นสถานที่พักผ่อนของทุกคนในครอบครัวและนักเรียนทุกระดับชั้น ที่จะได้สัมผัสห้องเรียนธรรมชาติอันทรงคุณค่า พบกับความน่ารักและความแสนรู้ของสัตว์ ที่จะเติมความสุขให้กับทุกท่านมีรู้ลืม "มาที่นี่ที่เดียวเหมือนได้ไปเที่ยวมารอบโลก"

สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม สวนสัตว์ชัยภูมิ สตาร์ ไทเกอร์

สวนสัตว์ชัยภูมิ สตาร์ ไทเกอร์ เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่ 09.00 - 17.00 น.
ที่ตั้งของสวนสัตว์ชัยภูมิ สตาร์ ไทเกอร์ อยู่ห่างจากศาลากลางจังหวัดไปแค่ 8 กิโลเมตรเท่านั้น ออกจากตัวเมืองไปทางอำเภอหนองบัวแดง วิ่งไปตามถนนสายชัยภูมิ- ตาดโตน เลี้ยวซ้ายไปทางหนองบัวแดง

...ไปกันได้ทั้งครอบครัว เด็กๆจะได้ทั้งความรู้ ที่น่าตื่นตาตื่นใจกว่าจอทีวี แล้วยังช่วยสานสัมพันธ์ให้กับครอบครัวอบอุ่นกับกิจกรรมร่วมกันได้อีกด้วย ทริปนี้พากันมาเที่ยว สวนสัตว์ชัยภูมิ สตาร์ ไทเกอร์ รับรองว่าต้องตื่นตา! ตื่นใจ! ไปกับสัตว์นานาชนิดที่ไม่เคยเห็นที่ไหนพร้อมๆกันมาก่อน นับร้อยกว่าชนิด บางชนิดมีไม่ถึง 200 ตัวในโลก

สัตว์ที่เป็นพระเอกของที่นี้ได้แก่ สัตว์ขาวทั้งเจ็ดชนิดที่หายากๆ อย่าง เสือโคร่งขาว สิงโตขาว นกยูงขาว แรคคูนขาว เป็ดแมนดารินขาว กระรอกขาว หงส์ขาว และพลาดไม่ได้กับ ลิง"มาโมเสท" ซึ่งเป็นลิงที่เล็กที่สุดในโลก ซึ่งมีตัวขนาดเล็กเท่านิ้วชี้แค่นั้นเอง

สัตว์สวยงามอย่างลิงลีเมอร์หางปล้อง ซึ่งส่วนใหญ่จะมีอยู่ในสวนสัตว์ชั้นนำของโลก พร้อมด้วยสัตว์เด่นๆที่เด็กๆชอบ อย่าง ลิงอุรังอุตัง ม้าลาย และยีราฟ ก็มีให้ดูกัน

รวมไปถึงนกแปลกๆสวยๆ สีสันและรูปร่างของมันดัดแปลงมาทำเป็นภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ เรื่อง "อวตาร" อย่าง "นกคาสโซวารี" ที่นี่มีนกหลากชนิด เช่น นกฟลามิงโก นกอีมู และนกกระสาขนาดยักษ์อย่าง "นกมาลาบูสโต๊ก" รวมไปถึง นกกระเรียนหัวมงกุฎ (คราวน์เครน) และตัวมารา (สัตว์แปลกๆคล้ายๆกับกระต่ายผสมกับกวางขนาดเล็ก) ท่านจะแปลกใจที่ภาคอิสานเรา ก็มีสัตว์แปลกๆจากทั่วทุกมุมโลกยกทัพมาให้ดูกันที่นี่

ที่นี่เป็นสวนสัตว์แห่งเดียวในไทยที่มี “อัลปาก้า” สัตว์จากประเทศเปรู อเมริกาใต้ (สามารถป้อนอาหารให้มันได้)

ที่นี่ยังมีกิจกรรมสนุกๆเป็น High Light กับการให้อาหาร "นกซันคอนนัวร์" ซึ่งเราสามารถให้อาหารมันกับมือ และสามารถถ่ายรูปสวยๆกับนกหลากสี อย่างนกแก้วมาคอว์ นกกระตั้ว เอาไปโชว์ได้เลย

และการให้อาหารปลาแบบแปลกๆด้วยการใช้คันเบ็ด กับปลาขนาดใหญ่ คือ ปลาช่อนยักษ์ "อราไพม่า" และปลาจระเข้ "อัลริเกเตอร์" ซึ่งทั้งสองชนิดนี้เป็นปลาขนาดใหญ่ โตเต็มที่จะยาวถึง 4- 5 เมตรกันเลยทีเดียว เรียกกันว่าหากหลุดลงไปในคลอง คงจะต้องขอหวย หรือตกใจกับปลานักล่าขนาดใหญ่สองชนิดนี้

ที่นี่เราสามารถให้อาหารสัตว์กันอย่างใกล้ชนิดทั้งกับปลาคาร์ฟหลากสีนับพันๆตัว ที่เบียดเสียดกันขึ้นมากินอาหาร ปลาสวาย นกกระจอกเทศ นกเรีย ยีราฟ หงส์ดำ หงส์ขาว เสือขาว และสิงโตขาว ให้อาหารมันกับมือได้เลย

พิเศษสุดสำหรับคนชอบการผจญภัยเชิญพบกับการขับขี่รถแนวใหม่แบบ OFF ROAD กับเส้นทางวิบาก ก็ต้องยกนิ้วให้เลย กับสนาม ATV แห่งแรกและแห่งเดียวในจังหวัดชัยภูมิ สนามแข่งเต็มรูปแบบกับเส้นทางผ่านทุ่งทานตะวัน สระบัวแดง และทุ่งดอกกระเจียว และเร็วๆนี้จะได้พบกับโซนแห่งความสนุกของคนทุกเพศทุกวัย กับสวนน้ำขนาดใหญ่ที่จะมาพร้อมๆกับเครื่องเล่นสไลด์เดอร์ …เตรียมชุดว่ายน้ำตัวเก่งกันไว้ได้เลย

บริการต่างๆของสวนสัตว์นี้มีให้ครบครัน ทั้งศูนย์อาหาร เครื่องดื่ม ขายของที่ระลึก ร้านกาแฟสดแบรนด์ชั้นนำยี่ห้อ Blue Mountain ยิงปืน ปาลูกโป่ง ร้านค้าต่างๆมากมาย

แหล่งท่องเที่ยวใกล้เคียง มีทั้งพระใหญ่ชัยภูมิ ,วิทยาลัยสงฆ์ (แวะนมัสการพระเกจิอาจารย์ อย่างพระราชภาวนาวราจารย์ เจ้าอาวาสวัดผาเกิ้ง) ,น้ำตกตาดโตน มอหินขาว เขื่อนลำปะทาว วัดป่าสุคะโต (นมัสการพระครูไพศาล วิสาโล พระนักเผยแผ่ที่เป็นที่รู้จักดีรูปหนึ่งของเมืองไทยในปัจจุบัน)

และ ยังมีที่พักสวยๆ มีดีไซน์ อย่างสตาร์ไทเกอร์ รีสอร์ท WWW.STARTIGERRESORT.COM ซึ่งมีน้ำตก และแท่งหินจำลอง ในบรรยากาศของบ้านโดม บนพื้นหินสแตมป์กรีตสวยๆ สนามหญ้าและต้นไม้ร่มรื่น ติดแอร์ และฟรี WIFI อินเตอร์เน็ตความเร็วสูง 9 MB ทุกห้อง เพื่อเอาใจคนยุคใหม่ทันสมัยผู้มาพักกันที่นี่ด้วย

Thailand hotels Thailand hotels
Valid XHTML 1.0 Transitional Valid CSS!
Copyright © 1995-2021 Ideal Creation Center Co., Ltd. All Rights Reserved. Designated trademarks and brands are the property of their respective owners.
Use of this Web site constitutes acceptance of the HotelDirect User Agreement and Privacy Policy.