เที่ยวหาดชลาลัย ที่พักหาดชลาลัย สถานที่ท่องเที่ยวหาดชลาลัยแผนที่หาดชลาลัย

เที่ยวหาดชลาลัย ที่พักหาดชลาลัย สถานที่ท่องเที่ยวหาดชลาลัยแผนที่หาดชลาลัย
  "จองง่าย ไม่ผ่านใคร"
Thailand Travel
แหลมตาชี
แหลมตาชี เป็นหาดทรายขาวต่อจากหาดตะโละกาโปร์ เกิดจากการก่อตัวของสันทรายที่ยื่นออ ...
ศูนย์ศึกษาธรรมชาติป่าชายเลนยะหริ่ง
อยู่ในเขตป่าสงวนแห่งชาติป่าชายเลนยะหริ่ง มีพื้นที่โครงการรวม 500 ไร่ ศูนย์ฯนี้มี ...
เขาฤาษี
เขาฤาษี ตั้งอยู่หมู่ที่ 2 ตำบลมายอ ห่างจากตัวอำเภอประมาณ 3 กม. เขาฤาษีเป็นภูเขาโ ...
หาดตะโละกาโปร์
หาดทรายทอดตัวยาวขนานไปกับทิวสนร่มรื่น มีสายน้ำพาคลื่นเคลื่อนมากระทบฝั่ง ในวันที่ ...
หาดแฆแฆ
ชายหาดซึ่งมีความสวยงามและน่าเที่ยวที่สุดแห่งหนึ่งของปัตตานี ชายหาดโค้งเว้ามีความ ...
Rating : 9.5/10
2830
ที่อยู่ :
หมู่ที่ 2 ตำบลปะนาเระ อ.ปะนาเระ จ.ปัตตานี
 หาดชลาลัย
 หาดชลาลัย
 หาดชลาลัย
 หาดชลาลัย
 หาดชลาลัย
 หาดชลาลัย
หาดชลาลัย จังหวัดปัตตานี

หาดชลาลัย มีความงดงามไม่แพ้หาดแฆแฆ เพราะเป็นชายหาดติดต่อกัน ด้วยความกว้างใหญ่จะลาดชันน้อยของหาดทรายจึงเหมาะสำหรับการพักผ่อนและเล่นน้ำ โดยปลูกสนเรียงรายสร้างความร่มรื่น ตลอดจนสวนสาธารณะซึ่งจัดไว้รองรับนักท่องเที่ยว สถานที่พักแรม

หาดชลาลัย

ประวัติหาดชลาลัย

หาดชลาลัยเป็นชายหาดที่มีผืนทรายสีขาวละเอียด ความรู้สึกนุ่มเท้าทันทีที่ได้ลงไปเดินในครั้งนั้นยังติดอยู่ในความทรงจำ เบื้องหน้าเป็นผืนน้ำทะเลสีครามสะท้อนแสงแดดระยิบระยับดูงดงาม ขณะที่เบื้องหลังเป็นทัศนียภาพของทิวสนที่ขึ้นเรียงรายสวยงามอย่างมิได้ตั้งใจ ทุกสิ่งทุกอย่างที่ประกอบกันเป็นสภาพแวดล้อมของหาดชลาลัยแห่งนี้ ช่างทำให้ชายหาดแห่งนี้มีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้หาดชลาลัยยังเป็นหาดที่ได้รับความนิยมจากคนในพื้นที่และนักเดินทางจากท้องถิ่นอื่น เพราะที่นี่มีความลาดชันของชายหาดน้อย ที่นี่จึงเหมาะมากที่จะลงมาเล่นน้ำทะเลกันให้ชุ่มปอด และถึงแม้ว่าจะได้รับความนิยมแค่ไหนก็ตาม หาดชลาลัยแห่งนี้ก็ยังคงไว้ด้วยความเงียบสงบและมีความเป็นธรรมชาติอยู่อย่างเต็มเปี่ยม หาดชลาลัยหาดชลาลัย ตั้งอยู่ในพื้นที่ตำบลปะนาเระ เป็นชายหาดที่สร้างความประทับใจให้ผู้ที่มาเยือนได้เป็นอย่างดี เนื่องจากเป็นชายหาดที่มีความสวยงาม มีทรายสีขาวที่ยาวเหยียด มีต้นสนเป็นบริเวณกว้าง ซึ่งเหมาะแก่การพักผ่อนหย่อนใจสำหรับประชาชนในพื้นที่อำเภอปะนาเระ และนักท่องเที่ยวที่มาเยือน และอีกเสน่ห์ของหาดชลาลัย คือความสงบ เนื่องจากชายหาดยังคงเป็นลักษณะของธรรมชาติดั้งเดิมร้อยเปอร์เซ็นต์ ผสานกับวิถีชีวิตของชาวบ้านที่ยังคงไว้ซึ่งความเป็นวิถีชาวเลพื้นบ้าน

หาดชลาลัยเป็นชายหาดที่มีผืนทรายสีขาวละเอียด ความรู้สึกนุ่มเท้าทันทีที่ได้ลงไปเดินในครั้งนั้นยังติดอยู่ในความทรงจำ เบื้องหน้าเป็นผืนน้ำทะเลสีครามสะท้อนแสงแดดระยิบระยับดูงดงาม ขณะที่เบื้องหลังเป็นทัศนียภาพของทิวสนที่ขึ้นเรียงรายสวยงามอย่างมิได้ตั้งใจ ทุกสิ่งทุกอย่างที่ประกอบกันเป็นสภาพแวดล้อมของหาดชลาลัยแห่งนี้ ช่างทำให้ชายหาดแห่งนี้มีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้หาดชลาลัยยังเป็นหาดที่ได้รับความนิยมจากคนในพื้นที่และนักเดินทางจากท้องถิ่นอื่น เพราะที่นี่มีความลาดชันของชายหาดน้อย ที่นี่จึงเหมาะมากที่จะลงมาเล่นน้ำทะเลกันให้ชุ่มปอด และถึงแม้ว่าจะได้รับความนิยมแค่ไหนก็ตาม หาดชลาลัยแห่งนี้ก็ยังคงไว้ด้วยความเงียบสงบและมีความเป็นธรรมชาติอยู่อย่างเต็มเปี่ยม และอย่างที่ได้บอกเอาไว้ข้างต้น ถึงแม้ว่าจะมีข่าวเกี่ยวกับเหตุการณ์ความรุนแรงในพื้นที่ภาคใต้แห่งนี้ให้ได้ยินอยู่อย่างไม่ขาด แต่แท้จริงแล้ว ณ ดินแดนแห่งนี้ก็ยังมีสถานที่ที่คงเต็มไปด้วยความเงียบสงบน่าค้นหาอย่างเช่น หาดชลาลัย แห่งนี้อยู่

Thailand hotels Thailand hotels
Valid XHTML 1.0 Transitional Valid CSS!
Copyright © 1995-2021 Ideal Creation Center Co., Ltd. All Rights Reserved. Designated trademarks and brands are the property of their respective owners.
Use of this Web site constitutes acceptance of the HotelDirect User Agreement and Privacy Policy.