ระยอง ที่พัก ท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว จังหวัดระยอง ทัวร์ระยอง

ระยอง ที่พัก ท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว จังหวัดระยอง ทัวร์ระยอง
  "จองง่าย ไม่ผ่านใคร"
Thailand Travel
เลือกจังหวัด
>> ภาคเหนือ
>> ภาคกลาง
>> ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
>> ภาคตะวันตก
>> ภาคตะวันออก
>> ภาคใต้
งานวันสุนทรภู่

จัดเป็นประจำทุกปี ในวันที่ 26 มิถุนายนของทุกปี ณ บริเวณอนุสาวรีย์สุนทรภู่ ตำบลกร่ำ อำเภอแกลง มีการจัดพิธีสักการะ บวงสรวง ...

วันสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช

จัดขึ้นในช่วงปลายเดือนธันวาคมถึงต้นเดือนมกราคม ณ บริเวณสนามกีฬากลาง ด้วยจังหวัดระยอง ได้กำหนดจัดงานวันสมเด็จพระเจ้าตากสิ ...

เทศกาลเที่ยวทะเลหาดบ้านเพ-เกาะเสม็ด

จัดขึ้นระหว่างวันที่ 6 - 10 ธันวาคมของทุกปี กิจกรรมที่น่าสนใจ ได้แก่ การล่องเรือรอบเกาะเสม็ด มหกรรมอาหารทะเล การประกวดธิ ...

เทศกาลดนตรีบนชายหาดที่ยาวที่สุด

จัดขึ้นในช่วงเดือนมิถุนายน ณ หาดแม่พิมพ์ อำเภอแกลง จังหวัดระยอง เพื่อประชาสัมพันธ์ ส่งเสริมการท่องเที่ยง เพื่อสร้างรายได ...

งานห่มผ้าพระเจดีย์กลางน้ำ

เป็นงานประเพณีจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ในช่วงวันเพ็ญเดือน 12 ณ วัดปากน้ำ อำเภอเมือง จังหวัดระยอง โดยทางจังหวัดระยองถือว่า พ ...

Hotel & Travel in Thailand

แหล่งท่องเที่ยวระยอง

ที่เที่ยว อุทยานแห่งชาติเขาแหลมหญ้า
สถานที่ท่องเที่ยว อุทยานแห่งชาติเขาแหลมหญ้า

อุทยานแห่งชาติเขาแหลมหญ้า

Rating : 10/10

อุทยานแห่งชาติเขาแหลมหญ้าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ยอดนิยมอีกแห่งหนึ่ง ได้รับการประกาศเป็นอุทยานแห่งชาติ เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม 2524 มีเนื้อที่ 81,875 ไร่ ครอบคลุมพื้นที่บนฝั่งและในทะเล ตลอดจนเกาะต่าง ๆ ประกอบด้วยสถานที่น่าสนใจ คือ หาดแม่รำพึง เขาแหลมหญ้า และ

สถานที่ท่องเที่ยว น้ำตกเขาชะเมา
สถานที่ท่องเที่ยว น้ำตกเขาชะเมา

น้ำตกเขาชะเมา

Rating : 7.5/10

น้ำตกเขาชะเมาเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ยอดนิยมอีกแห่งหนึ่งในจังหวัดระยอง น้ำตกเขาชะเมา หรือ น้ำตกคลองน้ำใส น้ำตกที่สวยงามมีสายน้ำใสสะอาดไหลตลอดทั้งปี จึงเป็นที่มาของชื่อเรียกว่า น้ำตกคลองน้ำใส แอ่งน้ำตกชั้นแรกอยู่ห่างจากที่ทำการอุทยานแห่งชาติเขาชะเมา-เขาวง

สถานที่ท่องเที่ยว พิพิธภัณฑ์หนังใหญ่วัดบ้านดอน
สถานที่ท่องเที่ยว พิพิธภัณฑ์หนังใหญ่วัดบ้านดอน

พิพิธภัณฑ์หนังใหญ่วัดบ้านดอน

Rating : 6/10

พิพิธภัณฑ์หนังใหญ่วัดบ้านดอนเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่แนะนำอย่างยิ่ง ตั้งอยู่ที่วัดบ้านดอน เป็นที่เก็บรักษาตัวหนังใหญ่ จำนวน 100 ตัว มีอายุมากกว่า 200 ปี ที่นำมาจากจังหวัดพัทลุง

ที่เที่ยว หาดแสงจันทร์
สถานที่ท่องเที่ยว หาดแสงจันทร์

หาดแสงจันทร์

Rating : 7.5/10

หาดแสงจันทร์เป็นที่เที่ยวที่น่าสนใจอีกแห่งหนึ่ง เป็นชายหาดที่มีความยาวประมาณ 7 กิโลเมตร มีร้านอาหาร ที่พักหลากหลายราคาและยังสามารตกปลาได้อีกด้วย

สถานที่ท่องเที่ยว สวนสุภัทราแลนด์
สถานที่ท่องเที่ยว สวนสุภัทราแลนด์

สวนสุภัทราแลนด์

Rating : 7.5/10

สวนสุภัทราแลนด์เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่จะไปกับเพื่อนหรือท่องเที่ยวแบบครอบครัวก็ได้ สวนสุภัทราแลนด์ สวนเกษตรขนาดใหญ่บนเนื้อที่กว่า 700 ไร่ แบ่งพื้นที่เป็นสวนยางพารา สวนส้ม ไร่องุ่น ไปบางส่วน ที่เหลือส่วนใหญ่ประมาณ 450 ไร่

สถานที่เที่ยว อนุสาวรีย์สุนทรภู่
สถานที่ท่องเที่ยว อนุสาวรีย์สุนทรภู่

อนุสาวรีย์สุนทรภู่

Rating : 7/10

อนุสาวรีย์สุนทรภู่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่แนะนำให้ลองไปเก็บภาพกัน อยู่เลยแหลมแม่พิมพ์ทางไปอำเภอแกลงประมาณ 5 กิโลเมตร บนเส้นทางแกลง-แหลมแม่พิมพ์ เป็นอนุสาวรีย์ที่สร้างเพื่อเป็นที่ระลึกถึงสุนทรภู่

ท่องเที่ยวไทย หาดแม่รำพึง
สถานที่ท่องเที่ยว หาดแม่รำพึง

หาดแม่รำพึง

Rating : 8/10

หาดแม่รำพึงเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่แนะนำอย่างยิ่ง หาดแม่รำพึง หาดทรายชายทะเลตะวันออกชื่อดัง ที่สวยที่สุดและยอดนิยมตลอดกาลของจังหวัดระยอง ชายหาดทอดตัวตั้งแต่เชิงเขาแหลมหญ้ายาวออกไปถึง 12 กิโลเมตร

ที่เที่ยว เกาะเสม็ด
สถานที่ท่องเที่ยว เกาะเสม็ด

เกาะเสม็ด

Rating : 10/10

เกาะเสม็ดเป็นที่เที่ยวที่น่าสนใจและเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวมาก เกาะใหญ่ที่สุดใน อุทยานแห่งชาติเขาแหลมหญ้า-หมู่เกาะเสม็ด อยู่ห่างจากฝั่งบ้านเพ จังหวัดระยองเพียง 6 กิโลเมตรเท่านั้น

สถานที่ท่องเที่ยว แหลมแม่พิมพ์
สถานที่ท่องเที่ยว แหลมแม่พิมพ์

แหลมแม่พิมพ์

Rating : 8/10

แหลมแม่พิมพ์เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอย่างยิ่ง แหลมแม่พิมพ์ หรือ หาดแม่พิมพ์ ที่นักท่องเที่ยวเรียกกันนั้น เป็นชายหาดชื่อดังแห่งหนึ่งของจังหวัดระยอง ที่มีนักท่องเที่ยวนิยมมาเที่ยวพักผ่อนกันมากตลอดทั้งปี

เที่ยว สวนวังแก้ว
สถานที่ท่องเที่ยว สวนวังแก้ว

สวนวังแก้ว

Rating : 8.5/10

สวนวังแก้วเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่จะไปกับเพื่อนหรือท่องเที่ยวแบบครอบครัวก็ได้ ห่างจากตัวเมืองระยองประมาณ 38 กิโลเมตร อยู่เลยสวนสนไปตามถนนเลียบชายทะเลประมาณ 11 กิโลเมตร ภายในบริเวณมีสวนป่าธรรมชาติและสวนไม้ดอกไม้ประดับ

ที่เที่ยว หาดพยูน และ หาดพลา
สถานที่ท่องเที่ยว หาดพยูน และ หาดพลา

หาดพยูน และ หาดพลา

Rating : 6.5/10

หาดพยูน และ หาดพลาเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ยอดนิยมอีกแห่งหนึ่ง ห่างจากตัวเมืองระยอง 32 และ 34 กิโลเมตร ตามลำดับ เป็นชายหาดยาวติดต่อกัน มีความสวยงามและสงบ บริเวณหาดพลา

สถานที่ท่องเที่ยว เกาะมันนอก
สถานที่ท่องเที่ยว เกาะมันนอก

เกาะมันนอก

Rating : 8.5/10

เกาะมันนอกเป็นอีกหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่มีนักท่องเที่ยวแวะเวียนไปเที่ยวไม่ขาดสาย เกาะมันนอก เกาะเล็กๆที่ตั้งอยู่นอกสุดของหมู่เกาะมัน เป็นเกาะส่วนตัวที่มีหาดทรายสวยงามมากที่สุดแห่งหนึ่งของทะเลระยอง หาดทรายขาวสะอาด เม็ดทรายละเอียดแน่นนุ่มเท้า

สถานที่ท่องเที่ยว สวนสมุนไพร สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา
สถานที่ท่องเที่ยว สวนสมุนไพร สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา

สวนสมุนไพร สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา

Rating : 7.5/10

สวนสมุนไพร สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ยอดนิยมอีกแห่งหนึ่งในจังหวัดระยอง ด้วยความต้องการอนุรักษ์และพัฒนาทรัพยากรของชาติให้เกิดประโยชน์แก่อนุชนรุ่นหลัง ปตท. จึงได้จัดทำสวนสมุนไพรขึ้นเมื่อปี 2527 ที่กิ่งอำเภอนิคมพัฒนา จังหวัดระยอง

เที่ยว เดอะปาร์ค แอดเวนเจอร์แลนด์
สถานที่ท่องเที่ยว เดอะปาร์ค แอดเวนเจอร์แลนด์

เดอะปาร์ค แอดเวนเจอร์แลนด์

Rating : 8.5/10

เดอะปาร์ค แอดเวนเจอร์แลนด์เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ยอดนิยมอีกแห่งหนึ่งในจังหวัดระยอง สถานที่ท่องเที่ยวเชิงเกษตร บนเนื้อที่กว่า 2,000 ไร่ อุดมสมบูรณ์ไปด้วยสวนผลไม้ สวนยางพารา ฟาร์มกวางสายพันธุ์รูซ่า ธารน้ำธรรมชาติ

แหล่งท่องเที่ยว พระเจดีย์กลางน้ำ
สถานที่ท่องเที่ยว พระเจดีย์กลางน้ำ

พระเจดีย์กลางน้ำ

Rating : 9/10

พระเจดีย์กลางน้ำเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอีกแห่งหนึ่งในระยอง พระเจดีย์กลางน้ำ เจดีย์ทรงระฆัง ตั้งอยู่บนเกาะกลางน้ำที่ตำบลปากน้ำ อำเภอเมือง จังหวัดระยอง เป็นเจดีย์ก่ออิฐฉาบปูน สูงประมาณ 10 เมตร

แหล่งท่องเที่ยว สวนรุกขชาติเพ
สถานที่ท่องเที่ยว สวนรุกขชาติเพ

สวนรุกขชาติเพ

Rating : 6/10

สวนรุกขชาติเพเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณน่าจะได้ลองไปสักครั้ง อยู่ถัดจากบ้านเพ เป็นระยะทางประมาณ 4 กิโลเมตร หรือห่างจากตัวเมืองระยองประมาณ 29 กิโลเมตร ตามถนนเลียบชายหาดไปแหลมแม่พิมพ์

สถานที่เที่ยว อุทยานแห่งชาติเขาชะเมา-เขาวง
สถานที่ท่องเที่ยว อุทยานแห่งชาติเขาชะเมา-เขาวง

อุทยานแห่งชาติเขาชะเมา-เขาวง

Rating : 10/10

อุทยานแห่งชาติเขาชะเมา-เขาวงเป็นอีกหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่มีนักท่องเที่ยวแวะเวียนไปเที่ยวไม่ขาดสาย มีพื้นที่ครอบคลุมท้องที่ อำเภอแกลง กิ่งอำเภอเขาชะเมา จังหวัดระยอง และอำเภอแก่งหางแมว จังหวัดจันทบุรี เป็นแหล่งท่องเที่ยวทางภาคตะวันออกของประเทศ

ท่องเที่ยว วัดน้ำตกธรรมรส
สถานที่ท่องเที่ยว วัดน้ำตกธรรมรส

วัดน้ำตกธรรมรส

Rating : 8/10

วัดน้ำตกธรรมรสเป็นวัดหนึ่งที่อยากให้ลองเข้่าไปนมัสการ ตั้งอยู่ที่ตำบลป่ายุบใน บนเนื้อที่กว่า 300 ไร่ มีหลวงพ่อธรรมรส หรือหลวงพ่อคล้าย ฐิตธัมโม แห่งสำนักสงฆ์น้ำตกธรรมรสเป็นเจ้าอาวาสวัด

ท่องเที่ยวไทย ท่องเที่ยวเชิงเกษตรตะพง
สถานที่ท่องเที่ยว ท่องเที่ยวเชิงเกษตรตะพง

ท่องเที่ยวเชิงเกษตรตะพง

Rating : 7/10

ท่องเที่ยวเชิงเกษตรตะพงเป็นสถานที่ท่องเที่ยวเิชิงศึกษา เป็นสถานแสดงพันธุ์สัตว์น้ำระยอง อำเภอเมือง จ.ระยอง ตั้งอยู่ที่ริมอ่าวบ้านเพ ตำบลเพ เป็นสถานที่ศึกษา ทดลองและวิจัยเกี่ยวกับสัตว์ทะเล

สถานที่ท่องเที่ยว ศาลหลักเมืองจังหวัดระยอง
สถานที่ท่องเที่ยว ศาลหลักเมืองจังหวัดระยอง

ศาลหลักเมืองจังหวัดระยอง

Rating : 6/10

ศาลหลักเมืองจังหวัดระยองเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอีกแห่งหนึ่งในระยอง ตั้งอยู่ที่ถนนหลักเมือง เดิมเป็นศาลไม้ ต่อมาได้รับการปฏิสังขรณ์เป็นอาคารก่ออิฐถือปูน ลักษณะอาคารเป็นศาลเจ้าจีน

สถานที่ท่องเที่ยว ศาลสมเด็จกรมหลวงชุมพรฯ
สถานที่ท่องเที่ยว ศาลสมเด็จกรมหลวงชุมพรฯ

ศาลสมเด็จกรมหลวงชุมพรฯ

Rating : 8/10

ศาลสมเด็จกรมหลวงชุมพรฯเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่จะไปกับเพื่อนหรือท่องเที่ยวแบบครอบครัวก็ได้ อยู่ตรงข้ามกับทางแยกเข้าอุทยานแห่งชาติเขาชะเมาเขาวงตรงกม.ที่ 278 เลี้ยวขวาเข้าไปประมาณ 10 กิโลเมตร หรือจะเข้าทางถนนที่เข้าสู่ปากน้ำประแสร์

สถานที่เที่ยว สวนศรีเมือง
สถานที่ท่องเที่ยว สวนศรีเมือง

สวนศรีเมือง

Rating : 7/10

ถ้าอยากไปเที่ยวที่ไหนสักที่ แล้วยังนึกไม่ได้ แนะนำให้ไปเที่ยวที่สวนศรีเมือง ชาวเมืองนิยมเรียกว่า “เกาะกลาง” ตั้งอยู่กลางเมืองด้านหลังศาลากลางจังหวัด เนื้อที่ประมาณ 70 ไร่ เคยเป็นแดนสำหรับประหารนักโทษ ปัจจุบันเป็นที่ตั้งของสวนสาธารณะ

การท่องเที่ยว ศูนย์ส่งเสริมและพัฒนาอาชีพการเกษตร
สถานที่ท่องเที่ยว ศูนย์ส่งเสริมและพัฒนาอาชีพการเกษตร

ศูนย์ส่งเสริมและพัฒนาอาชีพการเกษตร

Rating : 5/10

ศูนย์ส่งเสริมและพัฒนาอาชีพการเกษตรเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่แนะนำอย่างยิ่ง ต.แม่น้ำคู้ ชมการศึกษา ทดสอบคัดเลือกสายพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับ ไม้ผล ไม้ยืนต้น แปลงพืชผักพื้นบ้าน สวนสมุนไพร การผลิตเห็ด

Thailand hotels Thailand hotels