เรือนมิตรภาพ น่าน (Nan) - ส่วนลด ราคาพิเศษ สำหรับการจองออนไลน์

เรือนมิตรภาพ น่าน (Nan) - ส่วนลด ราคาพิเศษ สำหรับการจองออนไลน์
  "จองง่าย ไม่ผ่านใคร"
Thailand Travel
เรือนมิตรภาพ จังหวัดน่าน

เรือนมิตรภาพ จังหวัดน่าน

เรือนมิตรภาพ ที่พักในจังหวัดอำเภอปัว จังหวัดน่าน บ้านกลางทุ่งนารอมรอบด้วยหุบเขา บรรยากาศในหน้าหนาวนี้อยากขอเชิญผู้ที่สนใจในธรรมชาติ และอยากสัมผัสอากาศที่หนาวเย็น เรือนมิตรภาพขอเป็นตัวแทนที่จะพาทุกท่านเที่ยวชมแหล่งท่องเที่ยวในจังหวัดน่าน

2,602

ประเภทห้องพักและราคา - โปรโมชั่น,ส่วนลด พร้อม ราคาพิเศษ

จำนวนห้องพัก :
3 ห้อง
ที่อยู่ :
83 หมู่ 3 สถาน ปัว น่าน 55120
โทรศัพท์ :
087-1824561
 
เรือนมิตรภาพ Nan - ที่พัก
เรือนมิตรภาพ
Nan
เรือนมิตรภาพ Nan - รีสอร์ท
เรือนมิตรภาพ
Nan
เรือนมิตรภาพ Nan - ห้องพัก
เรือนมิตรภาพ
Nan
เรือนมิตรภาพ Nan - จองโรงแรมออนไลน์
เรือนมิตรภาพ
Nan
เรือนมิตรภาพ Nan - จองห้องพัก
เรือนมิตรภาพ
Nan
เรือนมิตรภาพ Nan - สำรองห้องพัก
เรือนมิตรภาพ
Nan
เรือนมิตรภาพ

เรือนมิตรภาพ หลังนี้ได้สร้างขึ้นเพื่อเป็นแหล่งที่พักอาศัยสำหรับนักท่องเที่ยวของจังหวัดน่านที่ยังมีที่พักในอำเภอปัว จังหวัดน่านไม่เพียงพอต่อปริมาณความต้องการของนักท่องเที่ยวที่เพิ่มมากขึ้นในแต่ล่ะปี รองรับนักท่องเที่ยวระดับครอบครัวไปจนถึงระดับกลุ่ม ที่พร้อมจะมาอยู่ในวิถีของชาวล้านนาภาคเหนือพร้อมที่จะสัมผัสบรรยากาศที่หนาวเหน็บ กลิ่นไอของหมอกยามเช้าและแสงสุดท้ายของวันอันสวยงาม บ้านหลังนี้เริ่มสร้างตั้งแต่ ต้นปี 2554 ใช้เวลานานมากเพราะเป็น บ้านไม้สักและมีความละเอียดอ่อนของงานไม้เป็นอย่างมาก ทางเราก็มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะต้อนรับนักท่องเที่ยวผู้ท้าทายลมหนาวของจังหวัดน่านในปีนี้

Ruen Mittrapap มีทิวทัศน์ภูเขาโดยรอบอันสวยงาม ที่นี่ให้บริการที่พักแสนสบายพร้อมห้องน้ำในตัว มีบริการที่จอดรถฟรีในสถานที่ Ruen Mittrapap ห่างจากสถานีขนส่งในอำเภอปัวเพียง 5 นาที ห่างจากอุทยานแห่งชาติดอยภูคา 30 นาที และห่างจากสนามบินน่านประมาณ 1 ชั่วโมง หากเดินทางโดยรถยนต์ ห้องพักตกแต่งอย่างเรียบง่าย พร้อมด้วยพื้นไม้ เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัว ร้านอาหารท้องถิ่นหลายแห่งห่างจากที่พักแบบโฮมสเตย์แห่งนี้ไม่เกิน 10 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์

สิ่งอำนวยความสะดวก - เรือนมิตรภาพ

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก

  • ทีวี
  • ตู้เย็น
  • เครื่องปรับอากาศ
  • เครื่องทำน้ำอุ่น

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรม

  • ที่จอดรถ

อื่นๆ

  • สวนหย่อม

ข้อความ *

รูป
นามสกุล .jpg, .gif, .png ขนาด์ไม่เกิน 100 KB, กว้างไม่เกิน 600 pixel
ชื่อที่ใช้แสดง *
Email
แจ้งทาง Email เมื่อมีคนมา comment (Email จะถูกเก็บเป็นความลับ)
ส่งข้อความ ยกเลิก
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ HotelDirect.in.th ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@HotelDirect.in.th เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้
Thailand hotels Thailand hotels
Valid XHTML 1.0 Transitional Valid CSS!
Copyright © 1995-2024 Ideal Creation Center Co., Ltd. All Rights Reserved. Designated trademarks and brands are the property of their respective owners.
Use of this Web site constitutes acceptance of the HotelDirect User Agreement and Privacy Policy.