โรงแรมในลำปาง (Lampang) - ส่วนลดและโรงแรมราคาพิเศษ ในลำปาง

โรงแรมในลำปาง (Lampang) - ส่วนลดและโรงแรมราคาพิเศษ ในลำปาง
  "จองง่าย ไม่ผ่านใคร"
Thailand Travel
งานรำลึกวันประวัติศาสตร์รถไฟ-รถม้า ลำปาง

งานรำลึกวันประวัติศาสตร์รถไฟ- รถม้า ลำปาง เพื่อรำลึกถึงความสำคัญขิงกิจการรถไฟ รถม้า ที่ได้เข้ามาสู่จังหวัดลำปาง เป็นครั้ ...

งานเทศกาลดอกเสี้ยวบาน ลำปาง

งานเทศกาลดอกเสี้ยวบาน มีการแสดงวิถีชีวิตชุมชนดั่งเดิม การแสดงดนตรีพื้นบ้าน การละเล่นกีฬาพื้นเมือง การออกร้านแสดงดินค้า O ...

งานเซรามิคแฟร์ ลำปาง

งานเซรามิคแฟร์ ลำปาง จัดขึ้นทุกวันศุกร์แรกของเดือนธันวาคมของทุกปี เป็นเวลา 10 วัน บริเวณงานมีกิจกรรมที่จะประกอบด้วย ขบวน ...

งานสลุงหลวง กลองใหญ่ ปีใหม่

งานสลุงหลวง กลองใหญ่ ปีใหม่ เมือง นครลำปาง จัดขึ้นเพื่ออนุรักษ์ ขนบธรรมเนียมประเพณีอันดีงาม และคงไว้ซึ่งเอกลักษณ์ที่โดดเ ...

งานขันโตกช้าง

งานขันโตกช้าง หรือ สะโตกช้าง จัดขึ้นทุกวันศุกร์-เสาร์แรกของเดือนกุมภาพันธ์ของทุกปี ณ ศูนย์อนุรักษ์ช้างไทย ภายในงานแบ่งออ ...

Hotel & Travel in Thailand

โรงแรมลำปาง

hotel อินเตอร์โซน ลำปาง
โรงแรม อินเตอร์โซน ลำปาง

อินเตอร์โซน ลำปาง


โรงแรม 2 ดาวโรงแรม
2 stars hotel2 stars hotel

อินเตอร์โซน ลำปาง (Interzone) มีห้องพักสะอาด พร้อมอยู่ขนาด 75 ห้อง ตั้งอยู่บนพื้นที่ กว่า 2 ไร่ ติดถนนไฮเวย์ลำปาง-เชียงใหม่ กิโลเมตรที่ 9 ทางไปเชียงใหม่ ให้บริการ ห้องพักรายวัน รายเดือน

โรงแรม ลำปาง เวียงทอง
โรงแรม ลำปาง เวียงทอง

ลำปาง เวียงทอง


โรงแรม 3 ดาวโรงแรม
3 stars hotel3 stars hotel3 stars hotel

Rating : 7.9/10

โรงแรม ลำปาง เวียงทอง (Lampang Wiengthong Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่ที่ซิตี้เซ็นเตอร์ โรงแรมลำปางเวียงทอง ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจในจังหวัด ลำปาง

รีสอร์ท เอื้องคำ รีสอร์ท
โรงแรม เอื้องคำ รีสอร์ท

เอื้องคำ รีสอร์ท


โรงแรม 2 ดาวโรงแรม
2 stars hotel2 stars hotel

เอื้องคำ รีสอร์ท (Auangkham Resort) ได้รับการออกแบบทั้งเพื่อธุรกิจและเพื่อการพักผ่อน ตั้งอยู่อย่างเหมาะเจาะใน ตัวเมืองลำปาง ซึ่งเป็นย่านที่ได้รับความนิยมที่สุดย่านหนึ่งของเมือง ด้วยที่ตั้งห่างจากใจกลางเมืองเพียง 0.5 กิโลเมตร

สำรองห้องพัก ลำปาง ริเวอร์ ล็อดจ์
โรงแรม ลำปาง ริเวอร์ ล็อดจ์

ลำปาง ริเวอร์ ล็อดจ์


โรงแรม 4 ดาวโรงแรม
4 stars hotel4 stars hotel4 stars hotel4 stars hotel

Rating : 8.5/10

ลำปาง ริเวอร์ ล็อดจ์ Lampang River Lodge มาสัมผัสกลิ่นอายธรรมชาติ ท่ามกลางแม่น้ำและสวนสวยแบบธรรมชาติ ห้องพัก 60 ห้อง เป็นห้องแอร์ มีระเบียงให้ออกมานั่งรับลมชมวิว มีมุมสวนหลังบ้านพัก สไตล์การตกแต่งเป็นแบบล้านนา

รีสอร์ท บุษน้ำทอง
โรงแรม บุษน้ำทอง

บุษน้ำทอง


โรงแรม 3 ดาวโรงแรม
3 stars hotel3 stars hotel3 stars hotel

โรงแรมบุษน้ำทอง อยู่ในทำเลที่เหมาะสำหรับนักเดินทางทั้งเพื่อธุรกิจและพักผ่อนหย่อนใจใน ลำปาง ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย โรงแรมแห่งนี้พร้อมมอบทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับนอนหลับพักผ่อนอย่างสบายใจ สำหรับคุณ

hotels ทิพย์ช้าง ลำปาง
โรงแรม ทิพย์ช้าง ลำปาง

ทิพย์ช้าง ลำปาง


โรงแรม 3 ดาวโรงแรม
3 stars hotel3 stars hotel3 stars hotel

Rating : 10/10

โรงแรมทิพย์ ช้างลำปาง (Tipchang Lampang Hotel) ตั้งอยู่ใจกลางเมืองลำปาง แวดล้อมด้วยศูนย์กลางธุรกิจ ธนาคาร ร้านสะดวกซื้อ สถานบันเทิง สวนสาธารณะขนาดใหญ่ บนทำเลที่ดีที่สุด เดินทางสะดวก

จองโรงแรม ร่มไม้กรีนปาร์ค
โรงแรม ร่มไม้กรีนปาร์ค

ร่มไม้กรีนปาร์ค

โรงแรมร่มไม้กรีนปาร์ค โรงแรมลำปาง ที่น่าอยู่ ที่พักลำปาง ที่สะดวกสบายไกล้ แหล่งท่องเที่ยวลำปาง มีพร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวก ที่ครบครัน อีกทั้งยังมีบรรยากาศที่ร่มรื่น น่าอยู่ ไกล้กับตัวเมืองลำปาง สถานที่สำคัญต่างๆ ที่แสนจะอบอุ่น

hotel เอ็ม อาร์ พาเลซ
โรงแรม เอ็ม อาร์ พาเลซ

เอ็ม อาร์ พาเลซ


โรงแรม 3 ดาวโรงแรม
3 stars hotel3 stars hotel3 stars hotel

โรงแรม เอ็มอาร์พาเลซ ตั้งอยู่กลางใจเมืองลำปาง สะดวกต่อการเดินทาง เพราะอยู่ใกล้ สถานีขนส่งและสถานีรถไฟ ของจังหวัดลำปาง ใกล้ห้างซุปเปอร์เซ็นเตอร์ บิ๊กซี ห้องพักที่สะอาด เรียบร้อย สวยงามตามรูปแบบและกลิ่นอายของบรรยากาศล้านนา

hotels แกรนด์อเมซอน
โรงแรม แกรนด์อเมซอน

แกรนด์อเมซอน


โรงแรม 2 ดาวโรงแรม
2 stars hotel2 stars hotel

ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง ชานเมืองลำปาง โรงแรมแกรนด์อเมซอน เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่รับรองว่าจะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นช่วงเวลาแสนสุขอันผ่อนคลาย ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยววันหยุfสามารถเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของโรงแรม

ที่พัก โชคทวีแมนชั่น
โรงแรม โชคทวีแมนชั่น

โชคทวีแมนชั่น


โรงแรม 2 ดาวโรงแรม
2 stars hotel2 stars hotel

Choktawee Mansion Lampang ให้บริการที่พักคุณภาพในย่านการเที่ยวชมทิวทัศน์, กิจกรรมทางวัฒนธรรม, กิจกรรมทางศาสนาของ ลำปาง จึงได้รับความนิยมจากทั้งนักธุรกิจและนักท่องเที่ยวที่ต้องการพักผ่อนเป็นอย่างมาก

โรงแรม รีเจ้นท์ลอด์จ
โรงแรม รีเจ้นท์ลอด์จ

รีเจ้นท์ลอด์จ


โรงแรม 3 ดาวโรงแรม
3 stars hotel3 stars hotel3 stars hotel

รีเจนท์ ลอด์จ ลำปาง ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองเก่าของลำปางเมืองซึ่งมีรถม้าเป็นสัญลักษณ์ อยู่ห่างจากกรุงเทพฯ 599 กิโลเมตรและจากเชียงใหม่เพียง 100 กิโลเมตร โรงแรมตั้งอยู่อย่างสะดวกสบายท่ามกลางเมืองเก่าที่เรายังคงสามารถสัมผัสได้ถึงสเน่ห์มนต์ขลัง บรรยากาศของเมือง

hotels ซิตี้รัษฎา
โรงแรม ซิตี้รัษฎา

ซิตี้รัษฎา

ซิตี้รัษฎา อพาร์ทเมนท์ เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์เปิดใหม่สไตล์โมเดิร์น ให้บริการห้องพักรายวันและรายเดือนพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตั้งอยู่ใจกลางเมืองลำปาง ย่านถนนคนเดินกาดกองต้าและสถานที่สำคัญหลายแห่ง ในระแวกใกล้เคียงมีร้านอาหารอร่อยมากมาย

รีสอร์ท บีทูลำปาง
โรงแรม บีทูลำปาง

บีทูลำปาง


โรงแรม 2 ดาวโรงแรม
2 stars hotel2 stars hotel

ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง ตัวเมืองลำปาง โรงแรมบีทู ลำปาง เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่รับรองว่าจะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นช่วงเวลาแสนสุขอันผ่อนคลาย ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยววันหยุดก็สามารถเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของโรงแรม

ที่พัก เดอะ ริเวอร์ไซด์
โรงแรม เดอะ ริเวอร์ไซด์

เดอะ ริเวอร์ไซด์


โรงแรม 2 ดาวโรงแรม
2 stars hotel2 stars hotel

เดอะ ริเวอร์ไซด์ เกสท์ เฮ้าส์ ตั้งอยู่ในย่าน ตัวเมืองลำปาง ที่มีชื่อเสียงและเดินทางเข้าถึงได้สะดวก โรงแรมแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการเข้าพักที่สะดวกสบาย บรรยากาศอันอบอุ่นเชื้อเชิญและการบริการดีเยี่ยมคือสิ่งที่คุณจะได้สัมผัส

ห้องพัก นานาอพาร์ทเม้น
โรงแรม นานาอพาร์ทเม้น

นานาอพาร์ทเม้น


โรงแรม 1 ดาวโรงแรม
1 stars hotel

นานา อพาร์ทเม้น ลำปาง ตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองลำปางเพียง 7 กิโลเมตรเท่านั้น ทำให้ที่พัแห่งนี้เหมาะมากสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจในลำปาง ห้องพักทั้ง 73 ห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากที่พักระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุด

สำรองห้องพัก เวียงลคอร
โรงแรม เวียงลคอร

เวียงลคอร


โรงแรม 3 ดาวโรงแรม
3 stars hotel3 stars hotel3 stars hotel

เมื่อคุณต้องเดินทางมาเมืองลำปางไม่ว่าจะมาพักผ่อนหรือมาติดต่อธุรกิจ โรงแรม เวียงลคอร ลำปาง (Wienglakor Hotel) มีบริการทุกสิ่ง และอยู่ในตัวเมือง ด้วยบรรยากาศอันเป็นธรรมชาติ และ สิ่งแวดล้อมแบบศิลปะพื้นบ้าน แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ

รีสอร์ท ทีทีทีเกสท์เฮาส์
โรงแรม ทีทีทีเกสท์เฮาส์

ทีทีทีเกสท์เฮาส์


โรงแรม 1 ดาวโรงแรม
1 stars hotel

ทีทีทีเกสท์เฮาส์ลำปาง ที่พักราคาสุดแสนประหยัด ตั้งอยู่ในใจกลางของ ตัวเมืองลำปาง และเป็นจุดที่ยอดเยี่ยมในการเที่ยวชม ลำปาง จากที่นี่ ผู้เข้าพักสามารถไปยังทุกที่ในเมืองอันมีชีวิตชีวานี้ได้อย่างง่ายดาย

จองห้องพัก เกาะวังแก้ว
โรงแรม เกาะวังแก้ว

เกาะวังแก้ว

หนึ่งเดียวของจังหวัดลำปาง...เกาะวังแก้ว รีสอร์ท บ้านพักตากอากาศอิงธรรมชาติกลางสายน้ำแม่วัง เหนือเขื่อนกิ่วลม ท่ามกลางบรรยากาศ อันบริสุทธิ์สดชื่น โอบรอบด้วยป่าไม้และขุนเขาสลับซับซ้อน เงียบสงบไม่พลุกพล่าน สำหรับผู้รักธรรมชาติอย่างแท้จริง

hotels ซีทูเรสซิเดนซ์
โรงแรม ซีทูเรสซิเดนซ์

ซีทูเรสซิเดนซ์


โรงแรม 3 ดาวโรงแรม
3 stars hotel3 stars hotel3 stars hotel

โรงแรมซีทูเรสซิเดนซ์ (C2 Residence) อยู่ในทำเลที่เหมาะสำหรับนักเดินทางทั้งเพื่อธุรกิจและพักผ่อนหย่อนใจใน ลำปาง ที่พักนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่จะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นประสบการณ์ที่น่าอภิรมย์

จองโรงแรม เอเซียลำปาง
โรงแรม เอเซียลำปาง

เอเซียลำปาง


โรงแรม 3 ดาวโรงแรม
3 stars hotel3 stars hotel3 stars hotel

เอเชีย ลำปาง โฮเต็ล ซึ่งเป็นโรงแรมในลำปาง ประเทศไทย นอกจากบรรยากาศที่ทำให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลายแล้ว ยังมีบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอด ที่ถูกการันตีด้วย มาตรฐานของโรงแรมระดับ 3 ดาว ทำให้ท่านสามารถวางใจได้ว่าการพักผ่อนของท่านที่ครั้งนี้จะพิเศษกว่า

ที่พัก ลำปางทีค
โรงแรม ลำปางทีค

ลำปางทีค


โรงแรม 4 ดาวโรงแรม
4 stars hotel4 stars hotel4 stars hotel4 stars hotel

ลำปาง ทีค โฮเต็ล เป็นตัวเลือกที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือน ลำปาง ไม่ว่าเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักชั่วคราว โรงแรมแห่งนี้มีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้คุณได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก

ห้องพัก อาร์ลำปาง
โรงแรม อาร์ลำปาง

อาร์ลำปาง


โรงแรม 2 ดาวโรงแรม
2 stars hotel2 stars hotel

อาร์ ลำปาง เกสต์เฮาส์ ที่พักราคาประหยัดระดับ 2 ดาว ตั้งอยู่ในตัวเมืองลำปาง จากที่นี้ ผู้เข้าพักสามารถเดินทางไปยังสถานที่สำคัญในตัวเมืองลำปางได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการรับประกันได้ว่าจะสร้างความพึงพอใจให้แก่ผู้เข้าพัก

สำรองห้องพัก นครเถิน
โรงแรม นครเถิน

นครเถิน

โรงแรมนครเถินตั้งอยู่ในจุดที่สามารถอำนวยความสะดวกให้กับแขกทุกท่านที่เข้ามาพัก ทั้งในด้านการสัญจรท่องเที่ยวและการติดต่อธุรกิจกับพื้นที่ใกล้เคียง และทีมงานที่เชี่ยวชาญและมีความเข้าใจพื้นที่ ที่จะสามารถให้การแนะนำให้แก่ท่าน

ห้องพัก ธาราริน เมาเท่น
โรงแรม ธาราริน เมาเท่น

ธาราริน เมาเท่น


โรงแรม 5 ดาวโรงแรม
5 stars hotel5 stars hotel5 stars hotel5 stars hotel5 stars hotel

ธาราริน เมาเท่น วิลล์ บริการบ้านพักตากอากาศ ใกล้ชิดธรรมชาติ ติดเชิงเขา บรรยากาศสบายๆ ยามเช้าจะมีหมอกบางๆ ปกคลุมอยู่ ทั่วบริเวณรีสอร์ท สดชื่น กับธรรมชาติที่รอให้คุณได้มาสัมผัส อากาศเย็นสบายตลอดทั้งวัน

จองห้องพัก ไร่หญ้าแจ้ซ้อน
โรงแรม ไร่หญ้าแจ้ซ้อน

ไร่หญ้าแจ้ซ้อน

เพื่อการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบ เพิ่มรสชาติให้การอยู่กับครอบครัวและคนใกล้ชิดอย่างมี ความหมายเต็มคุณค่า ได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติอันงดงามสดชื่นของอุทยานแห่งชาติ น้ำตกและน้ำพุร้อนแจ้ซ้อน พักแรมคืนใน ไร่หญ้าแจ้ซ้อนรีสอร์ท

Thailand hotels Thailand hotels