โรงแรมในลำปาง (Lampang) - ส่วนลดและโรงแรมราคาพิเศษ ในลำปาง

โรงแรมในลำปาง (Lampang) - ส่วนลดและโรงแรมราคาพิเศษ ในลำปาง
  "จองง่าย ไม่ผ่านใคร"
Thailand Travel
งานรำลึกวันประวัติศาสตร์รถไฟ-รถม้า ลำปาง

งานรำลึกวันประวัติศาสตร์รถไฟ- รถม้า ลำปาง เพื่อรำลึกถึงความสำคัญขิงกิจการรถไฟ รถม้า ที่ได้เข้ามาสู่จังหวัดลำปาง เป็นครั้ ...

งานเทศกาลดอกเสี้ยวบาน ลำปาง

งานเทศกาลดอกเสี้ยวบาน มีการแสดงวิถีชีวิตชุมชนดั่งเดิม การแสดงดนตรีพื้นบ้าน การละเล่นกีฬาพื้นเมือง การออกร้านแสดงดินค้า O ...

งานเซรามิคแฟร์ ลำปาง

งานเซรามิคแฟร์ ลำปาง จัดขึ้นทุกวันศุกร์แรกของเดือนธันวาคมของทุกปี เป็นเวลา 10 วัน บริเวณงานมีกิจกรรมที่จะประกอบด้วย ขบวน ...

งานสลุงหลวง กลองใหญ่ ปีใหม่

งานสลุงหลวง กลองใหญ่ ปีใหม่ เมือง นครลำปาง จัดขึ้นเพื่ออนุรักษ์ ขนบธรรมเนียมประเพณีอันดีงาม และคงไว้ซึ่งเอกลักษณ์ที่โดดเ ...

งานขันโตกช้าง

งานขันโตกช้าง หรือ สะโตกช้าง จัดขึ้นทุกวันศุกร์-เสาร์แรกของเดือนกุมภาพันธ์ของทุกปี ณ ศูนย์อนุรักษ์ช้างไทย ภายในงานแบ่งออ ...

Hotel & Travel in Thailand

โรงแรมลำปาง

จองโรงแรม ร่มไม้กรีนปาร์ค
โรงแรม ร่มไม้กรีนปาร์ค

ร่มไม้กรีนปาร์ค

โรงแรมร่มไม้กรีนปาร์ค โรงแรมลำปาง ที่น่าอยู่ ที่พักลำปาง ที่สะดวกสบายไกล้ แหล่งท่องเที่ยวลำปาง มีพร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวก ที่ครบครัน อีกทั้งยังมีบรรยากาศที่ร่มรื่น น่าอยู่ ไกล้กับตัวเมืองลำปาง สถานที่สำคัญต่างๆ ที่แสนจะอบอุ่น

hotels โชคทวีแมนชั่น
โรงแรม โชคทวีแมนชั่น

โชคทวีแมนชั่น


โรงแรม 2 ดาวโรงแรม
2 stars hotel2 stars hotel

Choktawee Mansion Lampang ให้บริการที่พักคุณภาพในย่านการเที่ยวชมทิวทัศน์, กิจกรรมทางวัฒนธรรม, กิจกรรมทางศาสนาของ ลำปาง จึงได้รับความนิยมจากทั้งนักธุรกิจและนักท่องเที่ยวที่ต้องการพักผ่อนเป็นอย่างมาก

จองห้องพัก อินเตอร์โซน ลำปาง
โรงแรม อินเตอร์โซน ลำปาง

อินเตอร์โซน ลำปาง


โรงแรม 2 ดาวโรงแรม
2 stars hotel2 stars hotel

อินเตอร์โซน ลำปาง (Interzone) มีห้องพักสะอาด พร้อมอยู่ขนาด 75 ห้อง ตั้งอยู่บนพื้นที่ กว่า 2 ไร่ ติดถนนไฮเวย์ลำปาง-เชียงใหม่ กิโลเมตรที่ 9 ทางไปเชียงใหม่ ให้บริการ ห้องพักรายวัน รายเดือน

ที่พัก เอื้องคำ รีสอร์ท
โรงแรม เอื้องคำ รีสอร์ท

เอื้องคำ รีสอร์ท


โรงแรม 2 ดาวโรงแรม
2 stars hotel2 stars hotel

เอื้องคำ รีสอร์ท (Auangkham Resort) ได้รับการออกแบบทั้งเพื่อธุรกิจและเพื่อการพักผ่อน ตั้งอยู่อย่างเหมาะเจาะใน ตัวเมืองลำปาง ซึ่งเป็นย่านที่ได้รับความนิยมที่สุดย่านหนึ่งของเมือง ด้วยที่ตั้งห่างจากใจกลางเมืองเพียง 0.5 กิโลเมตร

hotel ลำปาง ริเวอร์ ล็อดจ์
โรงแรม ลำปาง ริเวอร์ ล็อดจ์

ลำปาง ริเวอร์ ล็อดจ์


โรงแรม 4 ดาวโรงแรม
4 stars hotel4 stars hotel4 stars hotel4 stars hotel

Rating : 8.5/10

ลำปาง ริเวอร์ ล็อดจ์ Lampang River Lodge มาสัมผัสกลิ่นอายธรรมชาติ ท่ามกลางแม่น้ำและสวนสวยแบบธรรมชาติ ห้องพัก 60 ห้อง เป็นห้องแอร์ มีระเบียงให้ออกมานั่งรับลมชมวิว มีมุมสวนหลังบ้านพัก สไตล์การตกแต่งเป็นแบบล้านนา

จองโรงแรม ลำปาง เวียงทอง
โรงแรม ลำปาง เวียงทอง

ลำปาง เวียงทอง


โรงแรม 3 ดาวโรงแรม
3 stars hotel3 stars hotel3 stars hotel

Rating : 7.9/10

โรงแรม ลำปาง เวียงทอง (Lampang Wiengthong Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่ที่ซิตี้เซ็นเตอร์ โรงแรมลำปางเวียงทอง ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจในจังหวัด ลำปาง

สำรองห้องพัก บุษน้ำทอง
โรงแรม บุษน้ำทอง

บุษน้ำทอง


โรงแรม 3 ดาวโรงแรม
3 stars hotel3 stars hotel3 stars hotel

โรงแรมบุษน้ำทอง อยู่ในทำเลที่เหมาะสำหรับนักเดินทางทั้งเพื่อธุรกิจและพักผ่อนหย่อนใจใน ลำปาง ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย โรงแรมแห่งนี้พร้อมมอบทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับนอนหลับพักผ่อนอย่างสบายใจ สำหรับคุณ

จองห้องพัก ทิพย์ช้าง ลำปาง
โรงแรม ทิพย์ช้าง ลำปาง

ทิพย์ช้าง ลำปาง


โรงแรม 3 ดาวโรงแรม
3 stars hotel3 stars hotel3 stars hotel

Rating : 10/10

โรงแรมทิพย์ ช้างลำปาง (Tipchang Lampang Hotel) ตั้งอยู่ใจกลางเมืองลำปาง แวดล้อมด้วยศูนย์กลางธุรกิจ ธนาคาร ร้านสะดวกซื้อ สถานบันเทิง สวนสาธารณะขนาดใหญ่ บนทำเลที่ดีที่สุด เดินทางสะดวก

จองโรงแรมออนไลน์ เอ็ม อาร์ พาเลซ
โรงแรม เอ็ม อาร์ พาเลซ

เอ็ม อาร์ พาเลซ


โรงแรม 3 ดาวโรงแรม
3 stars hotel3 stars hotel3 stars hotel

โรงแรม เอ็มอาร์พาเลซ ตั้งอยู่กลางใจเมืองลำปาง สะดวกต่อการเดินทาง เพราะอยู่ใกล้ สถานีขนส่งและสถานีรถไฟ ของจังหวัดลำปาง ใกล้ห้างซุปเปอร์เซ็นเตอร์ บิ๊กซี ห้องพักที่สะอาด เรียบร้อย สวยงามตามรูปแบบและกลิ่นอายของบรรยากาศล้านนา

รีสอร์ท แกรนด์อเมซอน
โรงแรม แกรนด์อเมซอน

แกรนด์อเมซอน


โรงแรม 2 ดาวโรงแรม
2 stars hotel2 stars hotel

ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง ชานเมืองลำปาง โรงแรมแกรนด์อเมซอน เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่รับรองว่าจะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นช่วงเวลาแสนสุขอันผ่อนคลาย ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยววันหยุfสามารถเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของโรงแรม

จองห้องพัก ซิตี้รัษฎา
โรงแรม ซิตี้รัษฎา

ซิตี้รัษฎา

ซิตี้รัษฎา อพาร์ทเมนท์ เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์เปิดใหม่สไตล์โมเดิร์น ให้บริการห้องพักรายวันและรายเดือนพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตั้งอยู่ใจกลางเมืองลำปาง ย่านถนนคนเดินกาดกองต้าและสถานที่สำคัญหลายแห่ง ในระแวกใกล้เคียงมีร้านอาหารอร่อยมากมาย

จองห้องพัก บีทูลำปาง
โรงแรม บีทูลำปาง

บีทูลำปาง


โรงแรม 2 ดาวโรงแรม
2 stars hotel2 stars hotel

ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง ตัวเมืองลำปาง โรงแรมบีทู ลำปาง เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่รับรองว่าจะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นช่วงเวลาแสนสุขอันผ่อนคลาย ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยววันหยุดก็สามารถเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของโรงแรม

hotels รีเจ้นท์ลอด์จ
โรงแรม รีเจ้นท์ลอด์จ

รีเจ้นท์ลอด์จ


โรงแรม 3 ดาวโรงแรม
3 stars hotel3 stars hotel3 stars hotel

รีเจนท์ ลอด์จ ลำปาง ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองเก่าของลำปางเมืองซึ่งมีรถม้าเป็นสัญลักษณ์ อยู่ห่างจากกรุงเทพฯ 599 กิโลเมตรและจากเชียงใหม่เพียง 100 กิโลเมตร โรงแรมตั้งอยู่อย่างสะดวกสบายท่ามกลางเมืองเก่าที่เรายังคงสามารถสัมผัสได้ถึงสเน่ห์มนต์ขลัง บรรยากาศของเมือง

จองโรงแรมออนไลน์ เดอะ ริเวอร์ไซด์
โรงแรม เดอะ ริเวอร์ไซด์

เดอะ ริเวอร์ไซด์


โรงแรม 2 ดาวโรงแรม
2 stars hotel2 stars hotel

เดอะ ริเวอร์ไซด์ เกสท์ เฮ้าส์ ตั้งอยู่ในย่าน ตัวเมืองลำปาง ที่มีชื่อเสียงและเดินทางเข้าถึงได้สะดวก โรงแรมแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการเข้าพักที่สะดวกสบาย บรรยากาศอันอบอุ่นเชื้อเชิญและการบริการดีเยี่ยมคือสิ่งที่คุณจะได้สัมผัส

ห้องพัก นครเถิน
โรงแรม นครเถิน

นครเถิน

โรงแรมนครเถินตั้งอยู่ในจุดที่สามารถอำนวยความสะดวกให้กับแขกทุกท่านที่เข้ามาพัก ทั้งในด้านการสัญจรท่องเที่ยวและการติดต่อธุรกิจกับพื้นที่ใกล้เคียง และทีมงานที่เชี่ยวชาญและมีความเข้าใจพื้นที่ ที่จะสามารถให้การแนะนำให้แก่ท่าน

จองโรงแรมออนไลน์ เอเซียลำปาง
โรงแรม เอเซียลำปาง

เอเซียลำปาง


โรงแรม 3 ดาวโรงแรม
3 stars hotel3 stars hotel3 stars hotel

เอเชีย ลำปาง โฮเต็ล ซึ่งเป็นโรงแรมในลำปาง ประเทศไทย นอกจากบรรยากาศที่ทำให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลายแล้ว ยังมีบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอด ที่ถูกการันตีด้วย มาตรฐานของโรงแรมระดับ 3 ดาว ทำให้ท่านสามารถวางใจได้ว่าการพักผ่อนของท่านที่ครั้งนี้จะพิเศษกว่า

ที่พัก เวียงลคอร
โรงแรม เวียงลคอร

เวียงลคอร


โรงแรม 3 ดาวโรงแรม
3 stars hotel3 stars hotel3 stars hotel

เมื่อคุณต้องเดินทางมาเมืองลำปางไม่ว่าจะมาพักผ่อนหรือมาติดต่อธุรกิจ โรงแรม เวียงลคอร ลำปาง (Wienglakor Hotel) มีบริการทุกสิ่ง และอยู่ในตัวเมือง ด้วยบรรยากาศอันเป็นธรรมชาติ และ สิ่งแวดล้อมแบบศิลปะพื้นบ้าน แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ

รีสอร์ท ทีทีทีเกสท์เฮาส์
โรงแรม ทีทีทีเกสท์เฮาส์

ทีทีทีเกสท์เฮาส์


โรงแรม 1 ดาวโรงแรม
1 stars hotel

ทีทีทีเกสท์เฮาส์ลำปาง ที่พักราคาสุดแสนประหยัด ตั้งอยู่ในใจกลางของ ตัวเมืองลำปาง และเป็นจุดที่ยอดเยี่ยมในการเที่ยวชม ลำปาง จากที่นี่ ผู้เข้าพักสามารถไปยังทุกที่ในเมืองอันมีชีวิตชีวานี้ได้อย่างง่ายดาย

ที่พัก ซีทูเรสซิเดนซ์
โรงแรม ซีทูเรสซิเดนซ์

ซีทูเรสซิเดนซ์


โรงแรม 3 ดาวโรงแรม
3 stars hotel3 stars hotel3 stars hotel

โรงแรมซีทูเรสซิเดนซ์ (C2 Residence) อยู่ในทำเลที่เหมาะสำหรับนักเดินทางทั้งเพื่อธุรกิจและพักผ่อนหย่อนใจใน ลำปาง ที่พักนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่จะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นประสบการณ์ที่น่าอภิรมย์

ที่พัก นานาอพาร์ทเม้น
โรงแรม นานาอพาร์ทเม้น

นานาอพาร์ทเม้น


โรงแรม 1 ดาวโรงแรม
1 stars hotel

นานา อพาร์ทเม้น ลำปาง ตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองลำปางเพียง 7 กิโลเมตรเท่านั้น ทำให้ที่พัแห่งนี้เหมาะมากสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจในลำปาง ห้องพักทั้ง 73 ห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากที่พักระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุด

สำรองห้องพัก เกาะวังแก้ว
โรงแรม เกาะวังแก้ว

เกาะวังแก้ว

หนึ่งเดียวของจังหวัดลำปาง...เกาะวังแก้ว รีสอร์ท บ้านพักตากอากาศอิงธรรมชาติกลางสายน้ำแม่วัง เหนือเขื่อนกิ่วลม ท่ามกลางบรรยากาศ อันบริสุทธิ์สดชื่น โอบรอบด้วยป่าไม้และขุนเขาสลับซับซ้อน เงียบสงบไม่พลุกพล่าน สำหรับผู้รักธรรมชาติอย่างแท้จริง

จองโรงแรม ธาราริน เมาเท่น
โรงแรม ธาราริน เมาเท่น

ธาราริน เมาเท่น


โรงแรม 5 ดาวโรงแรม
5 stars hotel5 stars hotel5 stars hotel5 stars hotel5 stars hotel

ธาราริน เมาเท่น วิลล์ บริการบ้านพักตากอากาศ ใกล้ชิดธรรมชาติ ติดเชิงเขา บรรยากาศสบายๆ ยามเช้าจะมีหมอกบางๆ ปกคลุมอยู่ ทั่วบริเวณรีสอร์ท สดชื่น กับธรรมชาติที่รอให้คุณได้มาสัมผัส อากาศเย็นสบายตลอดทั้งวัน

hotel ลำปางทีค
โรงแรม ลำปางทีค

ลำปางทีค


โรงแรม 4 ดาวโรงแรม
4 stars hotel4 stars hotel4 stars hotel4 stars hotel

ลำปาง ทีค โฮเต็ล เป็นตัวเลือกที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือน ลำปาง ไม่ว่าเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักชั่วคราว โรงแรมแห่งนี้มีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้คุณได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก

ที่พัก ไร่หญ้าแจ้ซ้อน
โรงแรม ไร่หญ้าแจ้ซ้อน

ไร่หญ้าแจ้ซ้อน

เพื่อการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบ เพิ่มรสชาติให้การอยู่กับครอบครัวและคนใกล้ชิดอย่างมี ความหมายเต็มคุณค่า ได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติอันงดงามสดชื่นของอุทยานแห่งชาติ น้ำตกและน้ำพุร้อนแจ้ซ้อน พักแรมคืนใน ไร่หญ้าแจ้ซ้อนรีสอร์ท

จองห้องพัก อาร์ลำปาง
โรงแรม อาร์ลำปาง

อาร์ลำปาง


โรงแรม 2 ดาวโรงแรม
2 stars hotel2 stars hotel

อาร์ ลำปาง เกสต์เฮาส์ ที่พักราคาประหยัดระดับ 2 ดาว ตั้งอยู่ในตัวเมืองลำปาง จากที่นี้ ผู้เข้าพักสามารถเดินทางไปยังสถานที่สำคัญในตัวเมืองลำปางได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการรับประกันได้ว่าจะสร้างความพึงพอใจให้แก่ผู้เข้าพัก

Thailand hotels Thailand hotels