นครเถิน ลำปาง (Lampang) - ส่วนลด ราคาพิเศษ สำหรับการจองออนไลน์

นครเถิน ลำปาง (Lampang) - ส่วนลด ราคาพิเศษ สำหรับการจองออนไลน์
  "จองง่าย ไม่ผ่านใคร"
Thailand Travel
นครเถิน จังหวัดลำปาง

นครเถิน จังหวัดลำปาง

โรงแรมนครเถินตั้งอยู่ในจุดที่สามารถอำนวยความสะดวกให้กับแขกทุกท่านที่เข้ามาพัก ทั้งในด้านการสัญจรท่องเที่ยวและการติดต่อธุรกิจกับพื้นที่ใกล้เคียง และทีมงานที่เชี่ยวชาญและมีความเข้าใจพื้นที่ ที่จะสามารถให้การแนะนำให้แก่ท่าน

2,561

ประเภทห้องพักและราคา - โปรโมชั่น,ส่วนลด พร้อม ราคาพิเศษ

จำนวนห้องพัก :
0 ห้อง
ที่อยู่ :
187/5 หมู่ 7 ถนนสายเอเซีย ตำบลล้อมแรด เถิน ลำปาง 52160
โทรศัพท์ :
054-291-371-0
 
นครเถิน Lampang - ที่พัก
นครเถิน
Lampang
นครเถิน Lampang - รีสอร์ท
นครเถิน
Lampang
นครเถิน Lampang - ห้องพัก
นครเถิน
Lampang
นครเถิน Lampang - จองโรงแรมออนไลน์
นครเถิน
Lampang
นครเถิน Lampang - จองห้องพัก
นครเถิน
Lampang
นครเถิน Lampang - สำรองห้องพัก
นครเถิน
Lampang
โรงแรมนครเถิน

โรงแรมนครเถิน

โรงแรมนครเถิน มีความยินดีต้อนรับแขกผู้มาเยือนทุกท่าน โรงแรมของเราตั้งอยู่ในจุดที่สามารถอำนวยความสะดวกให้กับแขกทุกท่านที่มาพักกับเรา ทั้งในด้านการสัญจรท่องเที่ยวและการติดต่อธุรกิจกับพื้นที่ใกล้เคียง และด้วยทีมงานที่เชี่ยวชาญและมีความเข้าใจพื้นที่ ที่จะสามารถให้การแนะนำให้แก่ท่าน พวกเราพร้อมที่จะให้การบริการแก่ท่าน ทั้งในด้านธุรกิจและการบริการสำหรับแขกผู้มาเยือนให้มีความสะดวกสบายและเพลิดเพลินกับการบริการของเรา เพราะเราได้ผสมผสานระหว่างความทันสมัยในด้านเทคโนโลยีเข้ากับรูปแบบประเพณีท้องถิ่นได้อย่างลงตัว ทั้งถึงพร้อมในด้านความสมบูรณ์แบบในการประชุมสัมมนา การพบประสังสรรค์ทั้งกลุ่มและหมู่คณะ

Nakron Tern Hotel ท่านจะได้รับการต้อนรับที่อบอุ่นเมื่อมาพักที่โรงแรมนครเถิน เราเป็นโรงแรมที่ท่านจะได้รับความสะดวกสบายที่สุดในอำเภอเถิน จากประสบการณ์การบริการมานานกว่า 10 ปี มีคุณภาพในการบริการเพื่อความสะดวกสบายของท่าน ด้วยห้องพักที่สะอาด และพร้อมด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวก อาทิเช่น ตู้เย็น, โทรทัศน์, ระบบน้ำอุ่น, แอร์คอนดิชั่น เป็นต้น เราได้เลือกสรรผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นคุณภาพดีหลากหลายมาให้ท่านได้เลือกซื้อ ทั้งงานเซรามิค และงานพื้นบ้านล้านนา ทั้งผลิตภัณฑ์ตกแต่งและเสื้อผ้า สำหรับเป็นของขวัญของที่ระลึก ที่น่าประทับใจ ด้วยบรรยากาศที่สบายๆในการจับจ่ายพร้อมด้วยพนักงานที่เป็นกันเอง สัมผัสกับสินค้าล้านนาที่มีความสวยงามที่ไม่เหมือนใคร

สิ่งอำนวยความสะดวก - นครเถิน

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก

  • ทีวี
  • ตู้เย็น
  • เครื่องปรับอากาศ
  • เครื่องทำน้ำอุ่น

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรม

  • ห้องอาหาร
  • ห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง
  • ร้านค้า
  • ที่จอดรถ

อื่นๆ

  • สวน
  • จัดเลี้ยงกลางแจ้ง

ข้อความ *

รูป
นามสกุล .jpg, .gif, .png ขนาด์ไม่เกิน 100 KB, กว้างไม่เกิน 600 pixel
ชื่อที่ใช้แสดง *
Email
แจ้งทาง Email เมื่อมีคนมา comment (Email จะถูกเก็บเป็นความลับ)
ส่งข้อความ ยกเลิก
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ HotelDirect.in.th ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@HotelDirect.in.th เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้
Thailand hotels Thailand hotels
Valid XHTML 1.0 Transitional Valid CSS!
Copyright © 1995-2024 Ideal Creation Center Co., Ltd. All Rights Reserved. Designated trademarks and brands are the property of their respective owners.
Use of this Web site constitutes acceptance of the HotelDirect User Agreement and Privacy Policy.