สมุทรสาคร โรงแรมอำเภอกระทุ่มแบน จังหวัดสมุทรสาคร ที่พักสมุทรสาคร

สมุทรสาคร โรงแรมอำเภอกระทุ่มแบน จังหวัดสมุทรสาคร ที่พักสมุทรสาคร
  "จองง่าย ไม่ผ่านใคร"
Thailand Travel
ศาลพันท้ายนรสิงห์

ศาลพันท้ายนรสิงห์ สร้างขึ้นเพื่อเป็นอนุสรณ์แก่พันท้ายนรสิงห์ ในคราวที่คัดท้ายเรือพระที่นั่งเอกชัยจนหัวเรือชนกิ่งไม้ใหญ่ร ...

นากุ้งนาเกลือ

นากุ้ง นาเกลือ ในเขตอำเภอเมืองสมุทรสาคร มีชายฝั่งทะเลที่เหมาะสมกับการทำนากุ้งหลายแห่ง นาเกลือมีสภาพเป็นกองเกลือสีขาวสะอา ...

วัดสุทธิวาตวราราม

วัดสุทธิวาตวราราม เป็นพระอารามหลวงได้ รับการตกแต่งอย่างสวยงาม และเป็นวัดพัฒนาตัวอย่าง ด้านหน้าวัดมีพระบรมรูปของพระบาทสมเ ...

วัดใหญ่จอมปราสาท

วัดใหญ่จอมปราสาท เป็นวัดเก่าแก่มีอายุประมาณ 400 ปี สันนิษฐานว่าสร้างในสมัยกรุงศรีอยุธยา สมัยสมเด็จพระมหาจักรพรรดิ์ ในสมั ...

ตลาดมหาชัย

บรรยากาศที่ตลาดสดมหาชัยค่อนข้างที่จะคึกคักมีผู้คนมาจับจ่ายซื้อของกันอย่างมากมายเพราะสินค้าที่นี่มีคุณภาพที่เน้นความสด จะ ...

วัดโกรกกราก

วัดโกรกกรากเป็นวัดที่สำคัญแห่งหนึ่งในจังหวัดสมุทรสาคร มีสิ่งที่น่าแปลกคือ พระประธานในโบสถ์ ซึ่งเป็นพระพุทธรูปศิลาแลงปางม ...

วัดป่าชัยรังสี

วัดป่าชัยรังสีเป็นวัดที่สำคัญและน่าสนใจแห่งหนึ่งในจังหวัดสมุทรสาคร สร้างขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2525 สิ่งที่น่าสนใจคือ รูปแบบสถ ...

ศาลเจ้าพ่อหลักเมืองสมุทรสาคร

ศาลเจ้าพ่อหลักเมืองสมุทรสาคร เป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ซึ่งประชาชนเคารพนับถือ และเป็นศูนย์รวมจิตใจของชาวประมงในจังหวัด โดยก ...

วัดนางสาว

วัดนางสาวเป็นวัดที่สำคัญแห่งหนึ่ง มีโบราณสถานที่สำคัญคือโบสถ์ที่มีฐานโค้งเป็นรูปเรือสำเภาก่ออิฐ มีประตูเข้าออกเพียงประตู ...

คลองโคกขาม

คลองโคกขาม เป็นคลองที่มีความคดเคี้ยวมาก ลักษณะเป็นโค้งข้อศอก กระแสน้ำเชี่ยวมากยากต่อการเดินเรือ ทำให้ครั้งที่พระเจ้าเสือ ...

Hotel & Travel in Thailand

โรงแรมกระทุ่มแบน สมุทรสาคร

โรงแรม  ใบหม่อนรีสอร์ท
โรงแรม  ใบหม่อนรีสอร์ท

ใบหม่อนรีสอร์ท


โรงแรม 3 ดาวโรงแรม
3 stars hotel3 stars hotel3 stars hotel

ใบหม่อน รีสอร์ท& สปา ได้รับการออกแบบทั้งเพื่อธุรกิจและเพื่อการพักผ่อน ตั้งอยู่อย่างเหมาะเจาะใน Krathum Baen ซึ่งเป็นย่านที่ได้รับความนิยมที่สุดย่านหนึ่งของเมือง จากที่นี้ ผู้เข้าพักสามารถไปยังทุกที่ในเมืองอันมีชีวิตชีวานี้ได้อย่างง่ายดาย

Thailand hotels Thailand hotels