บ้านสวนสายป่าน สระบุรี (Saraburi) - ส่วนลด ราคาพิเศษ สำหรับการจองออนไลน์

บ้านสวนสายป่าน สระบุรี (Saraburi) - ส่วนลด ราคาพิเศษ สำหรับการจองออนไลน์
  "จองง่าย ไม่ผ่านใคร"
Thailand Travel
บ้านสวนสายป่าน จังหวัดสระบุรี

บ้านสวนสายป่าน จังหวัดสระบุรี

บ้านสวน สายป่าน รีสอร์ท สระบุรีเราจัดสรรห้องพักและบ้านบังกะโลไว้หลากหลายขนาดเพื่อความเหมาะสมกับคณะที่มาพักผ่อน ทั้งแบบที่มาเป็นคู่ๆและแบบที่กันเป็นหมู่คณะ ห้องพักแต่ละห้องสามารถพักได้ตั้งแต่ 2 -12 ท่านตามความต้องการของคุณ

2,990

ประเภทห้องพักและราคา - โปรโมชั่น,ส่วนลด พร้อม ราคาพิเศษ

จำนวนห้องพัก :
18 ห้อง
ที่อยู่ :
45 หมู่ 8 ถนนมิตรภาพ มวกเหล็ก สระบุรี 18180
โทรศัพท์ :
036-327-336
 
บ้านสวนสายป่าน Saraburi - ที่พัก
บ้านสวนสายป่าน
Saraburi
บ้านสวนสายป่าน Saraburi - รีสอร์ท
บ้านสวนสายป่าน
Saraburi
บ้านสวนสายป่าน Saraburi - ห้องพัก
บ้านสวนสายป่าน
Saraburi
บ้านสวนสายป่าน รีสอร์ท

บ้านสวนสายป่าน รีสอร์ท

บ้านสวน สายป่าน รีสอร์ท เพียง 1 ชั่วโมงจากกรุงเทพ ท่านจะได้พบกับรีสอร์ท ที่ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ บนผืนหญ้ากว้าง รายล้อมไปด้วยทิวเขาอันเขียวขจี และต้นไม้น้อยใหญ่นานาชนิด ที่ทำให้ท่านได้พักผ่อนอย่างสงบเงียบไปพร้อมๆ กับสิ่งอำนวยความสะดวก และบริการต่างๆ มากมายที่ทางรีสอร์ทจัดไว้บริการ สำหรับทุกท่านที่มาเยือน ห้องพักทั้ง 51 ห้อง ได้รับการออกแบบและตกแต่งใน 3 สไตล์ รายล้อมไปด้วยธรรมชาติวิวสวนสวย และเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น และโทรศัพท์สายตรง บ้านสวน สายป่าน รีสอร์ท แห่งนี้ รอที่จะเติมเต็มวันพักผ่อนที่มีความหมายให้กับท่าน

พื้นที่ภายใน สายป่าน รีสอร์ท มวกเหล็ก สระบุรีนั้นสงบ ร่มรื่นย์เขียวขจีไปด้วยแมกไม้นานาพันธุ์ จึงเป็นเวลาที่ดีที่จะมาพักผ่อนฟังเสียงธรรมชาติ และเรายังจัดสรรพื้นที่ไว้ทำกิจกรรมต่างๆในรีสอร์ทไว้หลากหลาย เราจัดลานสนามหญ้าไว้เพื่อทำกิจกรรมเป็นกลุ่ม อาทิเตะฟุตบอล หรือ เล่นแชร์บอล หรือกลุ่มสัมมนาจะจัดวอร์คแรลลี่กันลานนี้ก็เหมาะสมเช่นกัน ปั่นจักรยานเล่นภายในรีสอร์ทก็เป็นอีกกิจกรรมที่ได้รับความสนใจ ออกกำลังกายเบาๆพร้อมชมนกชมไม้ภายในรีสอร์ท หรือบริเวณใกล้เคียง

สิ่งอำนวยความสะดวก และกิจกรรมต่างๆ ที่ทางเราจัดเตรียมไว้ต้อนรับคุณ บ้านสวนสายป่าน มีสถานทีทานอาหาร พักผ่อน จัดเลี้ยงในสไตล์ไทย จีน ยุโรป และพื้นที่กว้าง ที่สามารถรองรับการจัดเลี้ยงได้ถึง 500 คน เปิดให้บริการสำหรับรับประทานอาหารตั้งแต่ เวลา 7.00 - 21.00 น. และสำหรับจัดเลี้ยง ตั้งแต่เวลา 7.00 - 23.00 น. และเรายังมีห้องสัมนาอีก 3 ห้องด้วยกัน ซึ่งสามารถรองรับได้ถึง 100-200 คน เลยทีเดียว ทั้งสะดวกสบายครบครัว เรารอท่านเพื่อมาสัมผัสกับสิ่งเหล่านี้ ที่ Baan Suan Sai Pan Resort จ.สระบุรี

สิ่งอำนวยความสะดวก - บ้านสวนสายป่าน

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก

  • ทีวี
  • เครื่องปรับอากาศ
  • เครื่องทำน้ำอุ่น

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรม

  • ห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง
  • สระว่ายน้ำ
  • สนุกเกอร์
  • จักรยาน
  • ที่จอดรถ

อื่นๆ

  • สนามหญ้าเล่นกีฬา
  • สวน

ข้อความ *

รูป
นามสกุล .jpg, .gif, .png ขนาด์ไม่เกิน 100 KB, กว้างไม่เกิน 600 pixel
ชื่อที่ใช้แสดง *
Email
แจ้งทาง Email เมื่อมีคนมา comment (Email จะถูกเก็บเป็นความลับ)
ส่งข้อความ ยกเลิก
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ HotelDirect.in.th ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@HotelDirect.in.th เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้
Thailand hotels Thailand hotels
Valid XHTML 1.0 Transitional Valid CSS!
Copyright © 1995-2024 Ideal Creation Center Co., Ltd. All Rights Reserved. Designated trademarks and brands are the property of their respective owners.
Use of this Web site constitutes acceptance of the HotelDirect User Agreement and Privacy Policy.