โรงแรมในแพร่ (Phrae) - ส่วนลดและโรงแรมราคาพิเศษ ในแพร่

โรงแรมในแพร่ (Phrae) - ส่วนลดและโรงแรมราคาพิเศษ ในแพร่
  "จองง่าย ไม่ผ่านใคร"
Thailand Travel
งานแอ่วสงกรานต์น้ำใจเมืองแป้

งานแอ่วสงกรานต์น้ำใจเมืองแป้ นุ่งม่อฮ่อมแต๊งามตา จัดงานบริเวณศูนย์หัตถกรรมเวียงโกศัย ระหว่างวันที่ 13-17 เมษายน ของทุกปี ...

งานประเพณีไหว้พระธาตุช่อแฮ

งานประเพณีไหว้พระธาตุช่อแฮ เมืองแพร่แห่ตุงหลวง ณ วัดพระธาตุช่อแฮ อ.เมือง จ.แพร่ กำหนดจัดในวันขึ้น 9 ค่ำ ถึงขึ้น 15 ค่ำ เ ...

งานประเพณีกำฟ้าไทยพวน

งานประเพณีกำฟ้าไทยพวนบ้านทุ่งโฮ้ง เพื่อจะให้เยาวชนรุ่นหลังได้รำลึกถึงบรรพบุรุษของไทยพวนอย่างลึกซึ้งและหวงแหน และสร้างควา ...

งานตานก๋วยสลาก

งานตานก๋วยสลาก เป็นประเพณีที่มีมาตั้งแต่ครั้งพุทธกาล ได้มีการปฏิบัติสืบต่อกัน มาจนถึงรุ่นคุณปู่-ย่า, ตา-ยาย, พ่อ-แม่ และ ...

Hotel & Travel in Thailand

โรงแรมแพร่

จองห้องพัก เฮือนเชตวัน
โรงแรม เฮือนเชตวัน

เฮือนเชตวัน


โรงแรม 2 ดาวโรงแรม
2 stars hotel2 stars hotel

เฮือนเชตะวันมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายเพื่อรองรับไลฟ์ไตล์ของคนยุคใหม่ มี wi-fi ในพื้นที่สาธารณะ พื้นที่สำหรับสูบบุหรี่ ที่จอดรถกว้างขวางปลอดภัย มุมพักผ่อนด้วยบรรยากาศใกล้ชิดธรรมชาติที่ทางโรงแรมได้จัดเตรียมไว้

hotels นานา อพาร์ทเมนท์
โรงแรม นานา อพาร์ทเมนท์

นานา อพาร์ทเมนท์


โรงแรม 3 ดาวโรงแรม
3 stars hotel3 stars hotel3 stars hotel

ด้วยที่ตั้งในทำเลทองของ แพร่ นานา อพาร์ทเมนท์ นำเสนอทุกความน่าสนใจของเมืองส่งตรงถึงหน้าประตูคุณ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในโรงแรมแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน ทางที่พักได้เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวก

hotel เฮือนนานาบูติก
โรงแรม เฮือนนานาบูติก

เฮือนนานาบูติก


โรงแรม 4 ดาวโรงแรม
4 stars hotel4 stars hotel4 stars hotel4 stars hotel

เฮือนนานาบูติกโฮเต็ล สร้างขึ้นในปี 2013 ตั้งอยู่ในแพร่และเป็นตัวเลือกชั้นยอดสำหรับนักท่องเที่ยว โรงแรม 4 ดาวแห่งนี้ตั้งอยู่บนทำเลที่เยี่ยมยอด ซึ่งห่างจากตัวเมืองอันน่าตื่นตาเพียง 0.5 Km ช่วยให้คุณเข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นที่นิยมที่สุดของเมืองได้ง่าย

hotel น้ำทอง แพร่
โรงแรม น้ำทอง แพร่

น้ำทอง แพร่


โรงแรม 3 ดาวโรงแรม
3 stars hotel3 stars hotel3 stars hotel

โรงแรมน้ำทอง แพร่ ที่พักราคากันเอง ระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองแพร่ ซึ่งทำให้ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมที่หลากหลายและแหล่งท่องเที่ยวมากมายของเมืองได้ ไม่ต้องมองหาที่พักที่ไหนไกลเพื่อไปยังสถานที่และแหล่งท่องเที่ยวในพื้นที่

ที่พัก ภูมิไทยการ์เด้น
โรงแรม ภูมิไทยการ์เด้น

ภูมิไทยการ์เด้น


โรงแรม 3 ดาวโรงแรม
3 stars hotel3 stars hotel3 stars hotel

ไม่ว่าจะเดินทางมาท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจ โรงแรมภูมิไทย การ์เด้นนับเป็นสถานที่พักอันยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่มาเยือนแพร่ ด้วยที่ตั้งห่างจากใจกลางเมืองเพียง 0.5 km ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมที่หลากหลายและแหล่งท่องเที่ยวมากมายของเมืองได้

hotels ภูสายธารา
โรงแรม ภูสายธารา

ภูสายธารา


โรงแรม 1 ดาวโรงแรม
1 stars hotel

ภูไทรธารารีสอร์ท อยู่ในทำเลที่เหมาะสำหรับนักเดินทางทั้งเพื่อธุรกิจและพักผ่อนหย่อนใจใน แพร่ โรงแรมแห่งนี้ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก ยินดีต้อนรับและพร้อมให้บริการคุณด้วยความเต็มใจ

จองโรงแรมออนไลน์ นครแพร่ทาวเวอร์
โรงแรม นครแพร่ทาวเวอร์

นครแพร่ทาวเวอร์

โรงแรมนครแพร่-ทาวเวอร์ นครแพร่-ทาวเวอร์ โรงแรมทันสมัย ขนาด 360 ห้อง ซึ่งได้รับการ พัฒนามาโดยตลอด ประกอบด้วยห้องพักหรู ทันสมัย มีทั้งห้องเดอร์ลุกซ์ และห้องสวีทถึง 139 ห้อง ทุกห้องเย็นช่ำด้วยเครื่องปรับอากาศและ สิ่งอำนวยความสะดวกอย่างพร้อมพรั่ง

hotel นานาเจริญเมือง
โรงแรม นานาเจริญเมือง

นานาเจริญเมือง


โรงแรม 2 ดาวโรงแรม
2 stars hotel2 stars hotel

โรงแรม นานาเจริญเมือง อยู่ในทำเลที่เหมาะสำหรับนักเดินทางทั้งเพื่อธุรกิจและพักผ่อนหย่อนใจใน แพร่ โรงแรมแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการเข้าพักที่สะดวกสบาย คุณสามารถพบบริการต่างๆ

สำรองห้องพัก บ้านสวนเขื่อน
โรงแรม บ้านสวนเขื่อน

บ้านสวนเขื่อน


โรงแรม 2 ดาวโรงแรม
2 stars hotel2 stars hotel

โฮมสเตย์ บ้านสวนเขื่อน เป็นจุดเริ่มต้นการเดินทางที่ดีเยี่ยมใน แพร่ ด้วยทำเลที่ตั้งอันเหมาะเจาะใน แพร่ โรงแรม 2 ดาวแห่งนี้ตั้งอยู่บนทำเลที่เยี่ยมยอด ห่างเพียง 8.0Km จากตัวเมืองอันน่าตื่นตา ช่วยให้คุณเข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุดของเมืองโดยได้ง่าย

รีสอร์ท ภราดร
โรงแรม ภราดร

ภราดร


โรงแรม 2 ดาวโรงแรม
2 stars hotel2 stars hotel

โรงแรมภราดร ที่พักราคาประหยัดระดับ 2 ดาว ตั้งอยู่ใจกลางเมืองแพร่ ทำให้ผู้เข้าพักสามารถเดินทางไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ ในตัวเมืองได้อย่างสะดวก รวมถึงการเดินทางเพื่อทำธุรกิจที่สำคัญได้รวดเร็ว

hotel แม่ยมพาเลส
โรงแรม แม่ยมพาเลส

แม่ยมพาเลส


โรงแรม 3 ดาวโรงแรม
3 stars hotel3 stars hotel3 stars hotel

โรงแรมแม่ยมพาเลสตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกต่อการเดินทางด้วยการคมนาคมสาธารณะเพื่อไปยังแหล่งท่องเที่ยวในจังหวัดแพร่ โดยมีรถประจำทางมาจอดที่บริเวณทางเข้าโรงแรม จึงช่วยให้การเดินทางไปรอบๆ เมืองทำได้ง่ายและประหยัด

โรงแรม สารินพาร์ค
โรงแรม สารินพาร์ค

สารินพาร์ค


โรงแรม 2 ดาวโรงแรม
2 stars hotel2 stars hotel

โรงแรมสารินพาร์คแอนด์รีสอร์ท เป็นจุดเริ่มต้นการเดินทางที่ดีเยี่ยมใน แพร่ ด้วยทำเลที่ตั้งอันเหมาะเจาะใน แพร่ จากที่นี้ ผู้เข้าพักสามารถไปยังทุกที่ในเมืองอันมีชีวิตชีวานี้ได้อย่างง่ายดาย ด้วยทำเลที่สะดวกสบายของโรงแรม

จองโรงแรมออนไลน์ เรือนแก้ว
โรงแรม เรือนแก้ว

เรือนแก้ว


โรงแรม 3 ดาวโรงแรม
3 stars hotel3 stars hotel3 stars hotel

เรือนแก้วรีสอร์ท ได้รับการออกแบบทั้งเพื่อธุรกิจและเพื่อการพักผ่อน ตั้งอยู่อย่างเหมาะเจาะใน แพร่ ซึ่งเป็นย่านที่ได้รับความนิยมที่สุดย่านหนึ่งของเมือง ตัวเมืองอยู่ห่างไปเพียง 8. Km และสามารถเดินทางไปถึงสนามบินได้ภายใน 10 นาที ไม่ต้องมองหาที่พักที่ไหนไกล

ล่องแพ แก่งเสือเต้น
อยากไปเที่ยวไหนสักแห่ง ลองไปที่นี้แก่งเสือเต้น แล้วจะพบกับความประทับใจ ซึ่งเป็นเ ...
Thailand hotels Thailand hotels