ร่มไม้กรีนปาร์ค ลำปาง (Lampang) - ส่วนลด ราคาพิเศษ สำหรับการจองออนไลน์

ร่มไม้กรีนปาร์ค ลำปาง (Lampang) - ส่วนลด ราคาพิเศษ สำหรับการจองออนไลน์
  "จองง่าย ไม่ผ่านใคร"
Thailand Travel
ร่มไม้กรีนปาร์ค จังหวัดลำปาง

ร่มไม้กรีนปาร์ค จังหวัดลำปาง

โรงแรมร่มไม้กรีนปาร์ค โรงแรมลำปาง ที่น่าอยู่ ที่พักลำปาง ที่สะดวกสบายไกล้ แหล่งท่องเที่ยวลำปาง มีพร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวก ที่ครบครัน อีกทั้งยังมีบรรยากาศที่ร่มรื่น น่าอยู่ ไกล้กับตัวเมืองลำปาง สถานที่สำคัญต่างๆ ที่แสนจะอบอุ่น

3,942

ประเภทห้องพักและราคา - โปรโมชั่น,ส่วนลด พร้อม ราคาพิเศษ

จำนวนห้องพัก :
0 ห้อง
ที่อยู่ :
325 ม.5 ต.ชมพู เมืองลำปาง ลำปาง 52100
โทรศัพท์ :
054-316599
 
ร่มไม้กรีนปาร์ค Lampang - ที่พัก
ร่มไม้กรีนปาร์ค
Lampang
ร่มไม้กรีนปาร์ค Lampang - รีสอร์ท
ร่มไม้กรีนปาร์ค
Lampang
ร่มไม้กรีนปาร์ค Lampang - ห้องพัก
ร่มไม้กรีนปาร์ค
Lampang
ร่มไม้กรีนปาร์ค Lampang - จองโรงแรมออนไลน์
ร่มไม้กรีนปาร์ค
Lampang
ร่มไม้กรีนปาร์ค Lampang - จองห้องพัก
ร่มไม้กรีนปาร์ค
Lampang
ร่มไม้กรีนปาร์ค Lampang - สำรองห้องพัก
ร่มไม้กรีนปาร์ค
Lampang
โรงแรมร่มไม้กรีนปาร์ค

โรงแรมร่มไม้กรีนปาร์ค

โรงแรมร่มไม้กรีนปาร์ค โรงแรมลำปาง ที่น่าอยู่ ที่พักลำปาง ที่สะดวกสบายไกล้ แหล่งท่องเที่ยวลำปาง มีพร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวก ที่ครบครัน อีกทั้งยังมีบรรยากาศที่ร่มรื่น น่าอยู่ ไกล้กับตัวเมืองลำปาง สถานที่สำคัญต่างๆ เชิญมาพบเราได้ที่ :::ร่มไม้กรีนปาร์ค:: ที่พักลำปาง ที่แสนจะอบอุ่น น่าอยู่ แต่เพรียบพร้อมไปด้วยความสะดวก สบาย และทันสมัย มาเที่ยวลำปางครั้งไดอย่าลืม แวะมาหาเราได้ที่ :::ร่มไม้กรีนปาร์ค:: เลขที่ 325 หมู่ที่ 5 ตำบลชมพู อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง หรือ แวะเยี่ยมชมเราก่อนได้

Rommai Greenpark ของเรายังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน อาทิเช่น สวน ที่จอดรถ พื้นที่สำหรับนั่งเล่น และภายในห้องพักยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมาย เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี โซฟานั่งเล่น โคมไฟ ตู้เสื้อผ้า ห้องน้ำในตัว เครื่องทำน้ำอุ่น บรรยากาศภายในห้องพัก สะอาด สดชื่น บรรยากาศรอบๆ ห้องพักก็โอบล้อมไปด้วยต้นไม้เขียวขจี ดอกไม้นานาพรรณ เหมาะแก่การพักผ่อนที่สุดแสนสบายของคุณเป็นอย่างยิ่ง

ร่มไม้กรีนพาร์ค โรงแรมลำปาง โอบล้อมด้วยธรรมชาติขุนเขาแมกไม้ บรรยากาศที่งดงาม ร่มรื่นแสนสบาย ร่มไม้กรีนพาร์ค ที่พักลำปาง ให้บริการห้องพักที่กว้างขวาง อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน จัดแต่งอย่างสวยงามและลงตัว เพลิดเพลินกับการนั่งชมพระอาทิตย์ขึ้นยามเช้า ฟังเสียงนกร้อง พร้อมจิบกาแฟหอมกรุ่น ในราคาที่ไม่แพง ร่มไม้กรีนพาร์ค อยู่ไม่ไกลจาก แหล่งท่องเที่ยวลำปาง การเดินทางสะดวกสบาย สามารถเดินทางเข้าตัวเมืองโดยใช้เวลาไม่ถึงสิบนาที หรือจะไปแหล่งท่องเที่ยวอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็น ศูนย์อนุรักษ์ช้างไทย วัดพระธาตุลำปางหลวง วัดเจดีย์ซาวหลัง เหมืองลิกไนต์แม่เมาะ และ แหล่งท่องเที่ยวลำปาง อื่น ๆ อีกมากมาย ร่มไม้กรีนพาร์ค โรงแรมลำปาง ที่พักลำปาง แหล่งท่องเที่ยวลำปาง มาลำปางครั้งใด อย่าลืมมาใช้บริการ ร่มไม้กรีนพาร์ค

สิ่งอำนวยความสะดวก - ร่มไม้กรีนปาร์ค

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก

  • ทีวี
  • เครื่องปรับอากาศ
  • เครื่องทำน้ำอุ่น
  • โซฟา

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรม

  • ที่จอดรถ

อื่นๆ

  • สวน
  • พนักงานต้อนรับ
  • โคมไฟ

ข้อความ *

รูป
นามสกุล .jpg, .gif, .png ขนาด์ไม่เกิน 100 KB, กว้างไม่เกิน 600 pixel
ชื่อที่ใช้แสดง *
Email
แจ้งทาง Email เมื่อมีคนมา comment (Email จะถูกเก็บเป็นความลับ)
ส่งข้อความ ยกเลิก
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ HotelDirect.in.th ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@HotelDirect.in.th เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้
Thailand hotels Thailand hotels
Valid XHTML 1.0 Transitional Valid CSS!
Copyright © 1995-2024 Ideal Creation Center Co., Ltd. All Rights Reserved. Designated trademarks and brands are the property of their respective owners.
Use of this Web site constitutes acceptance of the HotelDirect User Agreement and Privacy Policy.