เพชรรัชต์ รีสอร์ท สระบุรี (Saraburi) - ส่วนลด ราคาพิเศษ สำหรับการจองออนไลน์

เพชรรัชต์ รีสอร์ท สระบุรี (Saraburi) - ส่วนลด ราคาพิเศษ สำหรับการจองออนไลน์
  "จองง่าย ไม่ผ่านใคร"
Thailand Travel
เพชรรัชต์ รีสอร์ท จังหวัดสระบุรี

เพชรรัชต์ รีสอร์ท จังหวัดสระบุรี

เพชรรัชต์ รีสอร์ท ตั้งใจออกแบบและเลือกสรรวัสดุจากธรรมชาติเพื่อใช้ในการตกแต่งในโรงแรม และห้องพัก คุณสามารถสัมผัสได้ถึง กลิ่นอายของความเป็นธรรมชาติ ด้วยตำแหน่งและการจัดวางที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวของพื้นที่ภายในห้องพักที่เน้นการ ตกแต่งอย่างเป็นธรรมชาติ

2,763

ประเภทห้องพักและราคา - โปรโมชั่น,ส่วนลด พร้อม ราคาพิเศษ

จำนวนห้องพัก :
27 ห้อง
เวลา Checkin :
12:00 AM
เวลา Checkout :
12:00 AM
ที่อยู่ :
51 หมู่ 6 ถนนมิตรภาพ ตำบลมิตรภาพ เมืองสระบุรี สระบุรี 18180
โทรศัพท์ :
036-341530
 
เพชรรัชต์ รีสอร์ท Saraburi - ที่พัก
เพชรรัชต์ รีสอร์ท
Saraburi
เพชรรัชต์ รีสอร์ท Saraburi - รีสอร์ท
เพชรรัชต์ รีสอร์ท
Saraburi
เพชรรัชต์ รีสอร์ท Saraburi - ห้องพัก
เพชรรัชต์ รีสอร์ท
Saraburi
เพชรรัชต์ รีสอร์ท Saraburi - จองโรงแรมออนไลน์
เพชรรัชต์ รีสอร์ท
Saraburi
เพชรรัชต์ รีสอร์ท Saraburi - จองห้องพัก
เพชรรัชต์ รีสอร์ท
Saraburi
เพชรรัชต์ รีสอร์ท Saraburi - สำรองห้องพัก
เพชรรัชต์ รีสอร์ท
Saraburi
เพชรรัชต์ รีสอร์ท

เพชรรัชต์ รีสอร์ท

เพชรรัชต์ รีสอร์ท รายล้อมไปด้วยขุนเขา ความเขียวขจีของพันธุ์ไม้นานาพันธุ์ ความเย็น สดชื่น สบายจากสายน้ำที่ไหลริน และความสวยงามของไอหมอกยามเช้า ที่คุณสามารถดื่มด่ำกับความสวยงามของธรรมชาติได้อย่าใกล้ชิด และเพื่อเป็นการสานรัก .. สร้างสายสัมพันธ์ในครอบครัว เพชรรัชต์ รีสอร์ท แอนด์ แคมป์ ได้จัดเตรียมกิจกรรมหลากหลายเพื่อให้คุณและ ครอบครัวได้ทำกิจกรรมร่วมกันอย่างมีความสุขและสนุกสนาน สัมผัสแรกแห่งการมาเยือน เพชรรัชต์ รีสอร์ทตั้งใจออกแบบและเลือกสรรวัสดุจากธรรมชาติเพื่อใช้ในการตกแต่ง คุณสัมผัสได้ถึง กลิ่นอายของความเป็นธรรมชาติ ด้วยตำแหน่งและการจัดวางที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวของพื้นที่ภายในห้องพักที่เน้นการ ตกแต่งอย่างเป็นธรรมชาติ

Petcharat Resort อำเภอมวกเหล็ก จ.สระบุรี เป็นอำเภอที่เต็มไปด้วยความหลากหลายด้วยการท่องเที่ยวธรรมชาติอย่างแท้จริง ทั้งภูเขา นํ้าตก ไม้ดอกนานาพันธุ์ป่าเบญจพรรณ ที่แสนอุดมสมบูรณ์ ฟาร์มโคนมอันเลืองชื่อ ทุ่งดอกทานตะวันที่เหลืองอร่ามยามอาทิตย์ส่อง และไร่องุนพันธุ์ดี พร้อมด้วย พร้อมด้วยกิจกรรม แอดเวนเจอร์ต่างๆ ที่ทำให้คุณได้รับความสุขท่ามกลางธรรมชาติเกิดขึ้นที่นี่ จังหวัดสระบุรี นอกจากนี้ รีสอร์ท เรายังมีที่พักหลากหลายสไตล์ ภายในโซนรีสอร์ทเพื่อการพักผ่อนที่เหมาะสมของแต่ละคณะพร้อมห้องสัมมนาและหอประชุมเปิดโล่งสำหรับ 500-800 ท่าน ซึ่งภายในโซน ริมธาร, เชิงเขา และแคมป์ปิ้ง ประกอบด้วยห้องพักธรรมดา / ห้องสวีท / ห้องพักสำหรับครอบครัว / บ้านพักรวมขนาดใหญ่ และมีเครื่องอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาษ พัดลม เครื่องทำนํ้าอุ่น ตู้เย็น และ Internet รับรองได้ว่าสะดวกสบายเป็นอย่างมาก คุณจะประทับใจอย่างแน่นอน เมื่อมาพักที่ เพชรรัชต์ รีสอร์ท จ.สระบุรี แห่งนี้

สิ่งอำนวยความสะดวก - เพชรรัชต์ รีสอร์ท

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก

 • ทีวี
 • ตู้เย็น
 • เครื่องปรับอากาศ
 • พัดลม
 • เครื่องทำน้ำอุ่น
 • โซฟา

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรม

 • ห้องอาหาร
 • ห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง
 • ที่จอดรถ

อื่นๆ

 • บริการทัวร์
 • สวน
 • camp
 • กิจกรรมสันทนาการ

ข้อความ *

รูป
นามสกุล .jpg, .gif, .png ขนาด์ไม่เกิน 100 KB, กว้างไม่เกิน 600 pixel
ชื่อที่ใช้แสดง *
Email
แจ้งทาง Email เมื่อมีคนมา comment (Email จะถูกเก็บเป็นความลับ)
ส่งข้อความ ยกเลิก
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ HotelDirect.in.th ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@HotelDirect.in.th เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้
Thailand hotels Thailand hotels
Valid XHTML 1.0 Transitional Valid CSS!
Copyright © 1995-2024 Ideal Creation Center Co., Ltd. All Rights Reserved. Designated trademarks and brands are the property of their respective owners.
Use of this Web site constitutes acceptance of the HotelDirect User Agreement and Privacy Policy.