Rating : 9/10
7314
ช่วงเวลา :
กุมภาพันธ์ 2556 - มีนาคม 2556
 งานของดีเมืองอ่างทองและงานกาชาดประจำปี
 งานของดีเมืองอ่างทองและงานกาชาดประจำปี
 งานของดีเมืองอ่างทองและงานกาชาดประจำปี
 งานของดีเมืองอ่างทองและงานกาชาดประจำปี
 งานของดีเมืองอ่างทองและงานกาชาดประจำปี
งานของดีเมืองอ่างทองและงานกาชาดประจำปี จังหวัดAngThong

งานของดีเมืองอ่างทองและงานกาชาดประจำปี ณ สนามหญ้าหน้าศาลากลาง จ.อ่างทองเป็นงานประจำปีของชาวอ่างทองที่จัดขึ้นหลังฤดูเก็บเกี่ยว ภายในงานมีกิจกรรม เช่น การออกร้านพร้อมการจัดแสดงหัตถกรรมท้องถินและผลิตภัณฑ์ต่างๆของจังหวัด

งานของดีเมืองอ่างทองและงานกาชาดประจำปี จังหวัดอ่างทอง

งานของดีเมืองอ่างทองและงานกาชาดประจำปี เป็นงานประจำปีของชาวอ่างทองที่จัดขึ้นหลังฤดูเก็บเกี่ยว ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ของทุกปี มีกิจกรรมที่น่าสนใจหลายอย่าง อาทิ การแสดงทางวัฒนธรรม การจัดนิทรรศการ การแสดงจำหน่ายและสาธิตหัตถกรรมพื้นบ้าน การจำหน่ายพืชผลทางการเกษตรและการแข่งขันกีฬาชาวนา งานนี้จัดบริเวณหน้าศาลากลางจังหวัดอ่างทอง

จังหวัดอ่างทอง กำหนดจัดงานของดีเมืองอ่างทองและงานกาชาดประจำปี ณ ศาลหลักเมืองอ่างทอง และบริเวณสนามหน้าศาลากลางจังหวัดอ่างทอง โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเผยแพร่ศิลปวัฒนธรรม หัตถกรรม ประเพณี และของดีเมืองอ่างทอง เป็นการเสริมสร้างรายได้ในการสนับสนุนกิจกรรมต่างๆ ที่เป็นสาธารณประโยชน์ของจังหวัดอ่างทอง ที่จะนำไปใช้สำหรับบรรเทาสาธารณภัย ช่วยเหลือในด้านสาธารณประโยชน์ในจังหวัดอ่างทอง รวมทั้งเป็นการสนับสนุน และส่งเสริมการท่องเที่ยวของจังหวัดอ่างทองได้เป็นอย่างดี

การจัดกิจกรรมภายในงาน ประกอบด้วย การประกวดของดีเมืองอ่างทอง จากสิ่งประดิษฐ์และผลิตภัณฑ์พื้นเมือง และผลผลิตทางการเกษตร การประกวดร้องเพลงในกลุ่มอาชีพต่าง ๆ การร้องเพลงการกุศล การแข่งขันกีฬาฟุตบอลท้องถิ่น การแสดงนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว การประกวดพระเครื่อง ณ หอประชุมอำเภอเมืองอ่างทอง การประกวดแม่ไม้มวยไทย การประกวดพันธุ์ไม้ชวนชม งานมหกรรมกินกุ้งใหญ่ กินไข่นกกระทา กินปลาปลอดสารพิษ และของดีเมืองอ่างทอง การจัดตลาดนัดธารน้ำใจเพื่อนพึ่ง(ภาฯ) ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย กิจกรรมการแสดงของเยาวชนจังหวัดอ่างทอง การแสดงคอนเสิร์ตจากวงดนตรีชื่อดังคณะต่าง ๆ ฯลฯ

ข้อความ *

รูป
นามสกุล .jpg, .gif, .png ขนาด์ไม่เกิน 100 KB, กว้างไม่เกิน 600 pixel
ชื่อที่ใช้แสดง *
Email
แจ้งทาง Email เมื่อมีคนมา comment (Email จะถูกเก็บเป็นความลับ)
ส่งข้อความ ยกเลิก
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ HotelDirect.in.th ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@HotelDirect.in.th เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้
Thailand hotels Thailand hotels
Valid XHTML 1.0 Transitional Valid CSS!
Copyright © 1995-2024 Ideal Creation Center Co., Ltd. All Rights Reserved. Designated trademarks and brands are the property of their respective owners.
Use of this Web site constitutes acceptance of the HotelDirect User Agreement and Privacy Policy.