อิง เลย เพลส จังหวัดLoei

อิง เลย เพลส จังหวัดLoei

“อิงเลย เพลส” ตั้งอยู่บนถนน เลย-วังสะพุง ห่างจากตัวเมืองเลยประมาณ 6 กิโลเมตร อยู่ติดโลตัสจังหวัดเลย เปิดบริการ ห้องพักแบบ รายวัน และ รายเดือน จำนวน 35 ห้อง ตั้งแต่ต้นปี พ.ศ. 2556 เป็นต้นมา ในบรรยากาศอันแสนจะอบอุ่นเป็นกันเอง

4,544

ประเภทห้องพักและราคา - โปรโมชั่น,ส่วนลด พร้อม ราคาพิเศษ

จำนวนห้องพัก :
35 ห้อง
ที่อยู่ :
89 หมู่ 8 มลิวรรณ(เลย-วังสะพุง) นาอาน เมืองเลย เลย 42000
โทรศัพท์ :
081-5448531
 
อิง เลย เพลส เลย - ที่พัก
อิง เลย เพลส
เลย
อิง เลย เพลส เลย - รีสอร์ท
อิง เลย เพลส
เลย
อิง เลย เพลส เลย - ห้องพัก
อิง เลย เพลส
เลย
อิง เลย เพลส

อิง เลย เพลส

“อิงเลย เพลส” ตั้งอยู่บนถนน เลย-วังสะพุง ห่างจากตัวเมืองเลยประมาณ 6 กิโลเมตร อยู่ติดโลตัสจังหวัดเลย เปิดบริการ ห้องพักแบบ รายวัน และ รายเดือน จำนวน 35 ห้อง ตั้งแต่ต้นปี พ.ศ. 2556 เป็นต้นมา ในบรรยากาศอันแสนจะอบอุ่นการบริการอย่างเป็นกันเอง เงียบสงบอบอวลไปด้วยธรรมชาติ และ อากาศบริสุทธิ์ ความสะดวกสบายของห้องพร้อม สะอาด พร้อมต้อนรับผู้มาเยือน

Ing Loei Place เราได้จัดสรรสิ่งอำนวยความสะดวก ตั้งแต่ห้องพักที่ใหม่ สะอาด และบริการท่านด้วย ทีวี ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น ตลอดจนสิ่งอำนวยความ สะดวกให้ครบครันมากที่สุดเท่าที่เราจะสามารถทำได้นอกจากนี้เรายังมีมุมให้ท่านได้บริการตัวเอง สำหรับเครื่องดื่มร้อน,เย็น และขนมทานเล่น ฟรี ในฤดูกาลมะขามหวาน ซึ่งเป็นผลไม้ขึ้นชื่อของจังหวัดเลย ท่านสามารถเก็บมะขามหวานทานฟรีจากสวนด้านหลังของ “อิงเลย เพลส” นอกจากนี้ยังมีบริการจักรยานให้เช่า สำหรับนักเดืนทางที่ชอบพจญภัยกับเมืองแห่งขุนเขา พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคงมีโอกาสที่จะให้การต้อนรับ

สิ่งอำนวยความสะดวก - อิง เลย เพลส

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก

 • ทีวี
 • เคเบิ้ลทีวี
 • ตู้เย็น
 • เครื่องปรับอากาศ
 • เครื่องทำน้ำอุ่น
 • อินเทอร์เน็ต WiFi

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรม

 • อินเทอร์เน็ต WiFi
 • ที่จอดรถ

อื่นๆ

 • ระบบ CCTV
 • เครื่องดื่มร้อน,เย็น และขนมทานเล่น ฟรี
 • สวน

ข้อความ *

รูป
นามสกุล .jpg, .gif, .png ขนาด์ไม่เกิน 100 KB, กว้างไม่เกิน 600 pixel
ชื่อที่ใช้แสดง *
Email
แจ้งทาง Email เมื่อมีคนมา comment (Email จะถูกเก็บเป็นความลับ)
ส่งข้อความ ยกเลิก
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ HotelDirect.in.th ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@HotelDirect.in.th เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้
Thailand hotels Thailand hotels
Valid XHTML 1.0 Transitional Valid CSS!
Copyright © 1995-2024 Ideal Creation Center Co., Ltd. All Rights Reserved. Designated trademarks and brands are the property of their respective owners.
Use of this Web site constitutes acceptance of the HotelDirect User Agreement and Privacy Policy.