แสนปาล์ม เทรนนิ่ง จังหวัดNakhonPathom

แสนปาล์ม เทรนนิ่ง จังหวัดNakhonPathom

แสนปาล์ม เทรนนิ่ง สถานที่พักผ่อนอันร่มรื่น แวดล้อมกลิ่นอายธรรมชาติ กับบรรยากาศ อันอบอุ่นเป็นส่วนตัว สัมผัสกับความสวยงามและธรรมชาติของสวนปาล์มนานาพันธุ์ ซึ่งจะทำให้คุณมีวันพักผ่อนดีๆ กับการบริการห้องพักที่ทันสมัย ห้องประชุมสัมมนา และจัดเลี้ยงที่โอ่อ่ากว้าง

3,381

ประเภทห้องพักและราคา - โปรโมชั่น,ส่วนลด พร้อม ราคาพิเศษ

จำนวนห้องพัก :
133 ห้อง
ที่อยู่ :
สำนักส่งเสริมและฝึกอบรมกำแพงแสน มหาวิทยาลัยเกษตรศา ตำบลกำแพงแสน กำแพงแสน นครปฐม 73140
โทรศัพท์ :
034-351-400
 
แสนปาล์ม เทรนนิ่ง นครปฐม - ที่พัก
แสนปาล์ม เทรนนิ่ง
นครปฐม
แสนปาล์ม เทรนนิ่ง นครปฐม - รีสอร์ท
แสนปาล์ม เทรนนิ่ง
นครปฐม
แสนปาล์ม เทรนนิ่ง นครปฐม - ห้องพัก
แสนปาล์ม เทรนนิ่ง
นครปฐม
โรงแรม แสนปาล์ม เทรนนิ่ง

แสนปาล์ม เทรนนิ่ง

“แสนปาล์ม เทรนนิ่ง โฮม” ซึ่งเป็นที่พักอันเงียบสงบ และมีความเป็นส่วนตัว ท่ามกลางธรรมชาติอันร่มรื่นของต้นปาล์ม และด้วยความตั้งใจที่อยากจะให้ แสนปาล์ม เทรนนิ่ง โฮม เป็นศูนย์อบรมที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนบ้าน ดังนั้นที่แห่งนึ้จึงเหมาะอย่างยิ่งกับการมาจัดกิจกรรม สัมมนากันเป็นหมู่คณะ เพราะมีบริการทั้งห้องจัดเลี้ยง ห้องประชุมสัมมนา รวมถึงสนามหญ้าขนาดกว้างที่สามารถใช้จัดเลี้ยงกลางแจ้งหรือทำกิจกรรมอื่นๆ ได้ ซึ่งแน่นอนว่าที่แสนปาล์ม เทรนนิ่ง โฮม ก็มีห้องพักจำนวนไม่น้อยไว้รองรับทั้งลูกค้าที่มาแบบเดี่ยวๆ และลูกค้าที่มากันเป็นกลุ่มใหญ่ๆ ด้วยเช่นกัน

ห้องพักของ แสนปาล์ม เทรนนิ่ง โฮม เป็นห้องพักราคาประหยัด ที่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครันตามแบบฉบับโรงแรมมาตรฐานทั่วๆ ไป รวมถึงมีบริการอินเตอร์เน็ทไร้สายฟรีในห้องพักด้วย ซึ่งนอกจากอาคารหลังใหญ่ทั้ง 3 หลังที่ถูกแบ่งเป็นห้องพักเตียงคู่แล้ว ที่นี่ยังมีบริการห้องพักแบบห้องรวม ซึ่งเป็นห้องขนาดใหญ่สามารถเข้าพักได้ทีละ 12 คน เหมาะสำหรับผู้ที่มากันเป็นหมู่คณะมากๆ ถ้าหากใครคิดจะหาโอกาสมาลองพักที่นี่ดูซักครั้ง ถ้าหากได้มีโอกาสมาถึง แสนปาล์ม เทรนนิ่ง โฮ แล้วทั้งที ใกล้ๆ กันแค่ถนนฝั่งตรงข้ามก็จะเป็นมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ที่ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวเชิงเกษตรที่น่าสนใจอีกหลายแห่ง รอให้ทุกคนเข้าไปเยี่ยมชม เช่น อุทยานแมลงเฉลิมพระเกียรติ คาวบอยแลนด์ และสวนนวัตกรรม ที่รับรองว่าคุณจะได้รับทั้งประสบการณ์ ความสนุกสนาน และความรู้ใหม่ๆ ในการท่องเที่ยวเชิงเกษตรอย่างแน่นอน

สิ่งอำนวยความสะดวก - แสนปาล์ม เทรนนิ่ง

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก

  • ทีวี
  • ตู้เย็น
  • เครื่องปรับอากาศ
  • โทรศัพท์

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรม

  • อินเทอร์เน็ต WiFi
  • ห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง
  • ที่จอดรถ

อื่นๆ

  • สวน
  • ตู้นิรภัย
  • ห้องพักสำหรับหมู่คณะ

#6 โดย นายชวน โพธิ์อ่อง
27/08/14 20:49     แจ้งลบ
อยากทราบราคาห้องพักประเภทต่างๆ ในช่วงวันที่ 11 สค. 57 และสำหรับข้าราชการมีส่วนลดหรือไม่?
ข้อความ *

รูป
นามสกุล .jpg, .gif, .png ขนาด์ไม่เกิน 100 KB, กว้างไม่เกิน 600 pixel
ชื่อที่ใช้แสดง *
Email
แจ้งทาง Email เมื่อมีคนมา comment (Email จะถูกเก็บเป็นความลับ)
ส่งข้อความ ยกเลิก
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ HotelDirect.in.th ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@HotelDirect.in.th เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้
Thailand hotels Thailand hotels
Valid XHTML 1.0 Transitional Valid CSS!
Copyright © 1995-2024 Ideal Creation Center Co., Ltd. All Rights Reserved. Designated trademarks and brands are the property of their respective owners.
Use of this Web site constitutes acceptance of the HotelDirect User Agreement and Privacy Policy.