บ้านอิงเขา รีสอร์ท จังหวัดSaraburi

บ้านอิงเขา รีสอร์ท จังหวัดSaraburi

บ้านอิงเขา รีสอร์ท ที่ ๆ อยากให้คุณได้มาสัมผัสกับธรรมชาติ อากาศที่บริสุทธิ์ บรรยากาศของภูเขา ทำให้คุณรู้สึกสดชื่น ผ่อนคลาย คุ้มค่ากับวันพักผ่อนของคุณ ด้วยบริการที่เป็นกันเอง บ้านอิงเขา รีสอร์ท อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมายของจังหวัดสระบุรี การเดินทางสะด

2,859

ประเภทห้องพักและราคา - โปรโมชั่น,ส่วนลด พร้อม ราคาพิเศษ

จำนวนห้องพัก :
5 ห้อง
ที่อยู่ :
91 หมู่ 8 ถ.มวกเหล็ก-วังม่วง ต.มวกเหล็ก มวกเหล็ก สระบุรี 18180
โทรศัพท์ :
086-355-1966
 
บ้านอิงเขา รีสอร์ท สระบุรี - ที่พัก
บ้านอิงเขา รีสอร์ท
สระบุรี
บ้านอิงเขา รีสอร์ท สระบุรี - รีสอร์ท
บ้านอิงเขา รีสอร์ท
สระบุรี
บ้านอิงเขา รีสอร์ท สระบุรี - ห้องพัก
บ้านอิงเขา รีสอร์ท
สระบุรี
บ้านอิงเขา รีสอร์ท สระบุรี - จองโรงแรมออนไลน์
บ้านอิงเขา รีสอร์ท
สระบุรี
บ้านอิงเขา รีสอร์ท สระบุรี - จองห้องพัก
บ้านอิงเขา รีสอร์ท
สระบุรี
บ้านอิงเขา รีสอร์ท สระบุรี - สำรองห้องพัก
บ้านอิงเขา รีสอร์ท
สระบุรี
บ้านอิงเขา รีสอร์ท

บ้านอิงเขา รีสอร์ท

Baningkhao Resort อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวต่างๆ มากมาย ของจังหวัดสระบุรี การเดินทางสะดวกสบาย ไม่ไกลจากกรุงเทพมากมานัก หลบหลีกความวุ่นวายของสังคมเมือง มาเติมพลังให้กับชีวิตด้วยการพักผ่อนใกล้ชิดกับธรรมชาติ กับ บ้านอิงเขา รีสอร์ท ซึ่งทางเรามีกิจกรรมต่างๆ มากมาย เช่น WOODSBALL ….. PAINTBALL IN JUNGLE สุดยอดของที่สุด และที่สุด พบกับ ที่สุดกับปืน Tippmann 98 CUSTOM PRO PLATINUM. พร้อมทั้ง AIR. 3000 PSI ปี 2009 เป็นปืนสนามที่ดีที่สุด ในประเทศไทยด้วย เครื่องแต่งกายชุดทหาร (เสื้อ+กางเกง) ชุดเกาะอ่อน ถุงมือ สนับแขน สนับเข่า หน้ากาก เต็มชุด บนสนาม WOODSBALL กับ BIG GAME และกิจกรรมล่องแก่งภูเกาะ ท่านจะได้รับความตื่นเต้น กับการ เดินทางโดยเรือยางสำหรับท่านที่ต้องการความปลอดภัย ส่วนผู้ที่ถ้าความตื่นเต้นจะได้สนุกกับเรือคยัค ระยะทาง 5 กิโลเมตร

สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทางเราได้จัดเตรียมไว้ต้อนรับคุณ ห้องประชุมสัมมนา สามารถรองรับได้ 60 - 80 ท่าน พร้อมอุปกรณ์ฉายโปรเจคเตอร์ ห้องประชุม สัมมนาและลานกิจกรรม สามารถรองรับได้ 60 - 80 ท่าน ไว้บริการท่านได้อย่างลงตัว และภายในห้องพักของเรายังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย เช่น เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอ่น ทีวี เตียงนุ่มๆ พร้อมกับวิวธรรมชาติที่คุณสามารถสัมผัสได้อย่างเต็มรูปแบบ ที่นี่ เราพร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวทุกวัน ไม่ว่าคุณจะมาที่สระบุรี ด้วยจุดประสงค์ใดก็ตาม แต่คุณสามารถที่จะเข้าพักที่นี่ได้โดยไม่มีเงื่อนไข เพราะทางเรายินดีต้อนรับคุณอย่างเป็นมิตร อย่างอบอุ่นได้ที่นี่ที่เดียวกับ บ้านอิงเขา รีสอร์ท (Baningkhao Resort) จ.สระบุรี

สิ่งอำนวยความสะดวก - บ้านอิงเขา รีสอร์ท

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก

  • ทีวี
  • ตู้เย็น
  • เครื่องปรับอากาศ
  • พัดลม
  • เครื่องทำน้ำอุ่น

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรม

  • ห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง
  • ที่จอดรถ

อื่นๆ

  • บริการทัวร์
  • สวน
  • สนามเล่นกีฬา

ข้อความ *

รูป
นามสกุล .jpg, .gif, .png ขนาด์ไม่เกิน 100 KB, กว้างไม่เกิน 600 pixel
ชื่อที่ใช้แสดง *
Email
แจ้งทาง Email เมื่อมีคนมา comment (Email จะถูกเก็บเป็นความลับ)
ส่งข้อความ ยกเลิก
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ HotelDirect.in.th ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@HotelDirect.in.th เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้
Thailand hotels Thailand hotels
Valid XHTML 1.0 Transitional Valid CSS!
Copyright © 1995-2024 Ideal Creation Center Co., Ltd. All Rights Reserved. Designated trademarks and brands are the property of their respective owners.
Use of this Web site constitutes acceptance of the HotelDirect User Agreement and Privacy Policy.