ทรัยพ์สินรุ่งเรือง จังหวัดSaraburi

ทรัยพ์สินรุ่งเรือง จังหวัดSaraburi

โรงแรมทรัยพ์สินรุ่งเรือง สระบุรี มีห้องจำนวนทั้งหมด 186 ห้อง ในจำนวน 3 ตึก ประกอบด้วย ห้องเตียงเดี่ยว เตียงคู่ ห้องสูท 2 เตียงใหญ่ พร้อมให้บริการอย่างเป็นกันเอง แถมด้วยการคิดราคาที่แสนประหยัด

2,745

ประเภทห้องพักและราคา - โปรโมชั่น,ส่วนลด พร้อม ราคาพิเศษ

จำนวนห้องพัก :
186 ห้อง
ที่อยู่ :
471 ถนนพหลโยธิน เมืองสระบุรี สระบุรี 18000
โทรศัพท์ :
036-222-206-9
 
ทรัยพ์สินรุ่งเรือง สระบุรี - ที่พัก
ทรัยพ์สินรุ่งเรือง
สระบุรี
ทรัยพ์สินรุ่งเรือง สระบุรี - รีสอร์ท
ทรัยพ์สินรุ่งเรือง
สระบุรี
ทรัยพ์สินรุ่งเรือง สระบุรี - ห้องพัก
ทรัยพ์สินรุ่งเรือง
สระบุรี
ทรัยพ์สินรุ่งเรือง สระบุรี - จองโรงแรมออนไลน์
ทรัยพ์สินรุ่งเรือง
สระบุรี
ทรัยพ์สินรุ่งเรือง สระบุรี - จองห้องพัก
ทรัยพ์สินรุ่งเรือง
สระบุรี
โรงแรมทรัยพ์สินรุ่งเรือง

โรงแรมทรัยพ์สินรุ่งเรือง

โรงแรมทรัยพ์สินรุ่งเรือง ของเรา มีจำนวน 186 ห้อง 3 ตึก อยู่กลางใจเมืองสระบุรี พรั่งพร้อมด้วยการบริการเป็นกันเอง เสมือนอยู่บ้านของคุณเอง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ทีวี โทรศัพท์ โทรทัศน์ ตู้เย็น รวมทั้งมี สถานออกกำลังกาย ห้องซาว์นน่า คาราโอเกะ นวดแผนโบราณ รวมถึงโต๊ะสนุกซ์เกอร์ เป็นต้น สำหรับผู้มาพักในลักษณะของกรุ๊ป หรืองานสัมมนา สามารถติดต่อทางแผนกขาย ล่วงหน้า จะได้ราคาพิเศษด้วย นอกจากนี้ยังรับจัดงานเลี้ยง สังค์สรรค์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นงานเลี้ยงโต๊ะแชร์ งานแต่งงาน วันเกิด หรือแม้แต่งานประชุม สามารถรองรับแขกได้มากถึง 400 คน พร้อมที่จอดรถขนาดใหญ่

สิ่งอำนวยความสะดวก พักผ่อนหลังการทำงาน หรือท่องเที่ยวภายในจังหวัดสระบุรีของเรา เชิญมาเล่นสนุกเกอร์คลาดเครียด หรือจะออกกำลังกาย เราก็ได้จัดเตรียมเครื่องออกกำลังกายไว้ให้พร้อมสรรพ พร้อมห้องเซาว์น่า ที่จะช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อได้อย่างดีทีเดียว ทางโรงแรมทรัพย์สินรุ่งเรืองได้ตระเตรียมสิ่งอำนวยความสะอาดสำหรับลูกค้าทุกๆ ท่าน สำหรับลูกค้าท่านใดต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อผ่านทางหน้าเว็บของเราได้ โดยการคลิกไปที่หน้า Contact Us เพื่อกรอกแบบฟอร์ม สำหรับผู้มาพักในลักษณะของกรุ๊ป หรืองานสัมมนา สามารถติดต่อทางแผนกขาย ล่วงหน้า จะได้ราคาพิเศษด้วย นอกจากนี้ รับรองได้ถึงความประทับเมื่อมาเยือนที่นี่ตั้งแต่ก้าวแรก การต้อนรับแบบเป็นกันเอง ได้ที่นี่ที่เดียว โรงแรมทรัพย์สินรุ่งเรือง จังหวัดสระบุรี

สิ่งอำนวยความสะดวก - ทรัยพ์สินรุ่งเรือง

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก

 • ทีวี
 • ตู้เย็น
 • เครื่องปรับอากาศ
 • โทรศัพท์

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรม

 • ห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง
 • ห้องฟิตเนส
 • สนุกเกอร์
 • ซาวน่า
 • บริการนวดแผนโบราณ
 • พนักงานรักษาความปลอดภัย
 • ที่จอดรถ

อื่นๆ

 • คาราโอเกะ

ข้อความ *

รูป
นามสกุล .jpg, .gif, .png ขนาด์ไม่เกิน 100 KB, กว้างไม่เกิน 600 pixel
ชื่อที่ใช้แสดง *
Email
แจ้งทาง Email เมื่อมีคนมา comment (Email จะถูกเก็บเป็นความลับ)
ส่งข้อความ ยกเลิก
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ HotelDirect.in.th ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@HotelDirect.in.th เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้
Thailand hotels Thailand hotels
Valid XHTML 1.0 Transitional Valid CSS!
Copyright © 1995-2024 Ideal Creation Center Co., Ltd. All Rights Reserved. Designated trademarks and brands are the property of their respective owners.
Use of this Web site constitutes acceptance of the HotelDirect User Agreement and Privacy Policy.