เที่ยว ที่พัก สถานที่ท่องเที่ยว จ.PathumThani แผนที่

เที่ยว ที่พัก สถานที่ท่องเที่ยว จ.PathumThani แผนที่
  "จองง่าย ไม่ผ่านใคร"
Thailand Travel
Rating : 10/10
19929
อีเมล์ :
info@dreamworld-th.com
เว็บ :
www.dreamworld-th.com
 ดรีมเวิลด์
 ดรีมเวิลด์
 ดรีมเวิลด์
 ดรีมเวิลด์
 ดรีมเวิลด์
 ดรีมเวิลด์
 ดรีมเวิลด์
 ดรีมเวิลด์
 ดรีมเวิลด์
 ดรีมเวิลด์
 ดรีมเวิลด์
 ดรีมเวิลด์
 ดรีมเวิลด์
 ดรีมเวิลด์
 ดรีมเวิลด์
ดรีมเวิลด์ จังหวัดPathumThani

สวนสนุกดรีมเวิลด์ สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม เป็นสวนสนุกและสถานที่พักผ่อนที่รวบรวมความบันเทิงนานาชนิดเข้า ไว้ด้วยกันในเนื้อที่กว่า 160 ไร่ ประกอบด้วยดินแดนต่างๆ 4 ดินแดน ซึ่งได้รับการออกแบบให้มีบรรยากาศแห่งความสุข สนุกสนานที่แตกต่างกันออกไป

สถานที่เที่ยวยอดนิยม ดรีมเวิลด์ ปทุมธานี

ดรีมเวิลด์ เปิดบริการครั้งแรกเมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2537 มีเนื้อที่ประมาณ 160 ไร่ ดรีมเวิลด์ ตั้งอยู่ที่ กิโลเมตรที่ 7 เส้นทางสายรังสิต-นครนายก บริเวณคลองสาม จังหวัดปทุมธานี สวนสนุกดรีมเวิลด์เป็นสถานที่พักผ่อนและให้ความบันเทิงมากมายหลายอย่าง มีโลกแห่งความฝัน 4 ดินแดน คือ

1. ดรีมเวิลด์พลาซ่า (Dream World Plaza) ตื่นตาตื่นใจกับสถาปัตยกรรมของหมู่บ้าน สไตล์ยุโรป ที่งดงาม

2. ดรีมการ์เด้น (Dream Garden) อุทยานสวนสวยในฝันที่รวบรวมพรรณไม้นานาชนิด ในบรรยากาศที่สวยงาม ร่มรื่น หรือจะสนุกกับเครื่องเล่น เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว

3. แฟนตาซีแลนด์ (Fantasy Land) เพลิดเพลินไปในดินแดนแห่งจินตนาการ เมืองเทพนิยาย บ้านยักษ์ ฟาร์มลุงทอม ที่จะสร้างความประทับใจไม่รู้ลืม และตื่นเต้นไปกับเครื่องเล่นเฮอริเคน

4. แอ้ดเวนเจอร์แลนด์ (Adventure Land) ดินแดนแห่งการผจญภัยกับเครื่องเล่นอันทันสมัย สนุกสนานกับเมืองหิมะ แกรนด์แคนยอน เรือไวกิ้ง ซูเปอร์สแปลช ปราสาทผีสิง และเครื่องเล่นอื่นๆ อีกมากมาย

นอกจากนี้ยังมีการแสดงต่างๆ ได้แก่

1. ฮอลลีวู้ด แอ็คชั่น (Hollywood Action) ตื่นเต้นเร้าใจ ร่วมลุ้นทุกฉากการแสดง และตื่นตากับสเปเชียลเอฟเฟ็คใหม่ๆ มากมาย

2. ขบวนพาเหรดนานาชาติ (The Colors of the World) ตื่นตาประทับใจกับขบวนรถแฟนซีนานาชาติ พร้อมนักแสดง และดาราการ์ตูนในชุดแต่งกายสีสันแพรวพราว

3. โชว์สัตว์แสนรู้ที่ฟาร์มลุงทอม (Animal Show) ชมความน่ารักและแสนรู้ของสัตว์นานาชนิด ที่จะทำให้ประทับใจไม่รู้ลืม

จุดเด่นหรือสิ่งที่น่าสนใจ

• เมืองหิมะ ความมหัศจรรย์ยิ่งใหญ่ สัมผัส "หิมะจริง" ในเมืองไทย สนุกสนาน บนลานหิมะ สุดมันส์กับ "สไลเดอร์หิมะ" เยี่ยมชม ซานตาคลอสตื่นตากับ "กระท่อมอิกลู" บ้านน้ำแข็ง ของชาวเอสกิโม ศึกษาชีวิตสัตว์ น่ารักที่อาศัยในขั้วโลก

• เรือไวกิ้ง เรือโจรสลัดลำใหญ่ เครื่องเล่นสุดหวาดเสียวและวาบหวิวอยู่กลางอากาศ

• เมืองเทพนิยาย จากเทพนิยายเอกของโลกได้ถูกเนรมิตให้เป็นจริง อาทิ กระท่อมคนแคระทั้ง 7 ปราสาทเจ้าหญิงนิทรา รถฟักทองของซินเดอเรลล่า บ่อเจ้าชายกบ

• ขบวนพาเหรดนานาชาติ นำขบวนโดยพี่ดรีมมี่ และเหล่าดาราการ์ตูนที่มากับรถเค้กยักษ์สีสันสดใส ชมรถสฟิงซ์ พร้อมคลีโอพัตรา จากอียิปต์ เพลิดเพลินกับลีลาการโยกย้ายส่ายสะโพก ของนักแสดงสาวสวยบนขบวนรถฮาวาย และชมการเต้นแท้งโก้สุดมันส์กับขบวนรถเม็กซิโก ประทับใจกับลีลาการท้าดวล กระทิงยักษ์ของมาธาดอร์จอมลวดลายจากสเปน และความยิ่งใหญ่อีกหลากหลายขบวนที่จะมาสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ บริเวณรอบทะเลสาบ เลค ออฟ พาราไดซ์

อัตราค่าบริการ บัตรผ่านประตู ชาวไทย ผู้ใหญ่ 150 บาท เด็ก 120 บาท บัตรรวมเครื่องเล่นและค่าผ่านประตู ผู้ใหญ่และเด็ก 395 บาท (เล่นได้รอบเดียว) และ 440 บาท (เล่นได้หลายรอบ) ชาวต่างประเทศ 450 บาท เปิดบริการทุกวันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 10.00-17.00 น. เสาร์-อาทิตย์และวันหยุดราชการ เปิดถึง 19.00 น. และมรการแสดงคัลเลอร์ออฟเดอะเวิลด์พาเหรดแสดงทุกวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดราชการ วันละ 1 รอบ เวลา 15.45 น.

 

Thailand hotels Thailand hotels
Valid XHTML 1.0 Transitional Valid CSS!
Copyright © 1995-2024 Ideal Creation Center Co., Ltd. All Rights Reserved. Designated trademarks and brands are the property of their respective owners.
Use of this Web site constitutes acceptance of the HotelDirect User Agreement and Privacy Policy.