เที่ยว ที่พัก สถานที่ท่องเที่ยว จ.Phetchabun แผนที่

เที่ยว ที่พัก สถานที่ท่องเที่ยว จ.Phetchabun แผนที่
  "จองง่าย ไม่ผ่านใคร"
Thailand Travel
Rating : 10/10
11067
 ค้ออินเลิฟ คอฟฟี่
 ค้ออินเลิฟ คอฟฟี่
 ค้ออินเลิฟ คอฟฟี่
 ค้ออินเลิฟ คอฟฟี่
 ค้ออินเลิฟ คอฟฟี่
 ค้ออินเลิฟ คอฟฟี่
 ค้ออินเลิฟ คอฟฟี่
 ค้ออินเลิฟ คอฟฟี่
 ค้ออินเลิฟ คอฟฟี่
ค้ออินเลิฟ คอฟฟี่ จังหวัดPhetchabun

ค้ออินเลิฟ คอฟฟี่ เป็นทั้งร้านกาแฟ ร้านอาหาร และจุดแวะพัก รวมถึงเป็นสถานที่ท่องเที่ยวสำหรับนักท่องเที่ยวที่ไปเยือนเขาค้อ ทั้งแบบไปเป็นคู่ หรือ ไปกันแบบครอบครัว

เที่ยวเพชรบูรณ์ ค้ออินเลิฟ คอฟฟี่

ร้านกาแฟ Kho in love เป็นทั้งร้านกาแฟ ร้านอาหารและ จุดแวะพัก รวมถึงเป็นสถานที่ท่องเที่ยวสำหรับนักท่องเที่ยวที่ไปเยือน เขาค้อ ทั้งแบบไปเป็นคู่ หรือ ไปกันแบบครอบครัว

กิจกรรมที่น่าสนใจของที่ร้านกาแฟ Kho in love คือ การป้อนนมแกะ ด้วยนมแกะแท้ๆ ซึ่งทางร้านได้ทำการบรรจุใส่ขวดไว้คอยให้บริการลูกค้าขวดละ 20 บาท เท่านั้น รับรองได้ว่าคุณต้องได้ทั้งเสียงหัวเราะ และ รอยยิ้มจากกิจกรรมนี้ เพราะว่าความน่ารัก น่าหยิก ของเจ้าลูกแกะตัวน้อยๆ ที่มาแย่งกันดูดนมจากขวดที่คุณป้อน

หลายๆ มุมของร้าน Kho in love มีการตกแต่งได้อย่างน่ารัก ผสมกับกลิ่นอายของวิถีไทย วิถีชีวิตแบบชาวบ้าน และ ชาวเขาบนเขาค้อ ทำให้นักท่องเที่ยวที่ได้ไปสัมผัสรู้สึกปลดปล่อย รวมถึงมีการตกแต่งแทรกด้วยดอกไม้เมืองหนาวในหลายจุด ช่วยสร้างสีสัน และ ความสดใสให้กับสถานที่โดยรวมเป็นอย่างมาก

ร้านกาแฟ Koh in love (ค้อ อิน เลิฟ) เป็นร้านกาแฟ แนะนำสำหรับแฟนคลับคอกาแฟ ของร้าน คอฟฟี่ ฮิลล์ เดิม เพราะว่าทีมงานที่มาทุ่มแรงกาย แรงใจสร้างค้อ อิน เลิฟ ก็คือทีมงานเดิมทั้งหมด ทำให้ร้านกาแฟแห่งนี้ ถือเป็นว่าเป็นร้านกาแฟที่ขายทั้งกาแฟ ที่มีรสชาติดีที่สุด รวมกับบรรยากาศการพักผ่อนที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายที่สุดควบคู่ไปด้วย

Kho In Love ตั้งอยู่บนจุดสูงสุดของทางหลวงหมายเลข 12 (พิษณุโลก-หล่มสัก) ห่างจากแยกแคมป์สนประมาณ 2 กม. หากลงมาจากเขาค้อ ถึงสามแยกแคมป์สนก็เลี้ยวซ้าย หากมาจากหล่มสัก ก็ขับรถผ่านแยกแคมป์สนโดยไม่ต้องเลี้ยวเข้าเขาค้อ เลยภูแก้วไปนิดเดียว ที่จอดรถกว้างขวาง แต่ควรระมัดระวังเป็นพิเศษ เนื่องจากที่จุด อยู่ในจุดที่อาจมีรถลงจากเนินเขาด้วยความเร็วสูง

Thailand hotels Thailand hotels
Valid XHTML 1.0 Transitional Valid CSS!
Copyright © 1995-2024 Ideal Creation Center Co., Ltd. All Rights Reserved. Designated trademarks and brands are the property of their respective owners.
Use of this Web site constitutes acceptance of the HotelDirect User Agreement and Privacy Policy.