เที่ยว ที่พัก สถานที่ท่องเที่ยว จ.Phuket แผนที่

เที่ยว ที่พัก สถานที่ท่องเที่ยว จ.Phuket แผนที่
  "จองง่าย ไม่ผ่านใคร"
Thailand Travel
Rating : 9/10
9541
 หาดแหลมกาใหญ่
 หาดแหลมกาใหญ่
 หาดแหลมกาใหญ่
 หาดแหลมกาใหญ่
 หาดแหลมกาใหญ่
 หาดแหลมกาใหญ่
 หาดแหลมกาใหญ่
 หาดแหลมกาใหญ่
 หาดแหลมกาใหญ่
 หาดแหลมกาใหญ่
 หาดแหลมกาใหญ่
หาดแหลมกาใหญ่ จังหวัดPhuket

หาดแหลมกาใหญ่เป็นที่เที่ยวที่น่าสนใจอีกแห่งหนึ่ง แหลมกาใหญ่ ตรงบริเวณทางเข้าชายหาด เป็นทางเข้าเล็กๆที่แถบจะมองไม่ออกเลยว่ามีชายหาดเล็กๆอยู่ในบริเวณนี้ แหลมกานับได้ว่าเป็นชายหาด ยุคแรกๆ ที่เป็นแหล่งท่องเที่ยวของเกาะภูเก็ตเลยก็ว่าได้

แหลมกาใหญ่ สถานที่ท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต

แหลมกาใหญ่ ตรงบริเวณทางเข้าชายหาด เป็นทางเข้าเล็กๆที่แถบจะมองไม่ออกเลยว่ามีชายหาดเล็กๆอยู่ในบริเวณนี้ แหลมกานับได้ว่าเป็นชายหาด ยุคแรกๆ ที่เป็นแหล่งท่องเที่ยวของเกาะภูเก็ตเลยก็ว่าได้ แหลมกาเป็นหาดที่สงบเงียบ และไม่ยาวมากนัก หาดมีโขดหินน้อยใหญ่เรียงราย อยู่เต็มบริเวณ น้ำทะเลใส สงบ เป็นที่นิยมในการผักผ่อนย่อนใจของชาวภูเก็ต ซึ้งมักจะมาเป็นครอบครัว มาเป็นเวลายาวนาน แต่ไม่เป็นที่นิยม ของนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติเท่าไรนัก หาดแหลมกามีเวลาเข้า-ออกของชายหาด เนื่องจากทางเข้าชายหาด เป็นที่ดินส่วนบุคคล

จุดเด่น
- เป็นชายหาดที่เป็นจุดพักผ่อนของชาวภูเก็ตในรูปแบบครอบครัวเป็นส่วนใหญ่
- มีความเงียบสงบมาก เนื่องจากไม่เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยว
- อยู่ใกล้ หาดราไวย์ เพียงประมาณ 500 เมตร
- มีโรงแรมขนาดกลางอยู่ในบริเวณหาด

การเดินทาง : หาดแหลมกาอยู่ห่างจากตัวเมือง ประมาณ 16 กิโลเมตร จากวงเวียนห้าแยกฉลอง ตรงไปทางเส้นทางถนนวิเศษ ก่อนถึงหาดราไวย์ ประมาณ 500 เมตร ทางเข้าจะอยู่ทางซ้ายมือตรงข้ามกับวัดสว่าง ทางเข้าต้องเดินทางเข้าถนนในซอยอีกประมาณ 1 กิโลเมตร โดยมีเวลาเข้า-ออก สามารถเดินทางไปถึงหาดได้ทั้งรถยนต์ และรถจักรยานยนต์

Thailand hotels Thailand hotels
Valid XHTML 1.0 Transitional Valid CSS!
Copyright © 1995-2024 Ideal Creation Center Co., Ltd. All Rights Reserved. Designated trademarks and brands are the property of their respective owners.
Use of this Web site constitutes acceptance of the HotelDirect User Agreement and Privacy Policy.