เที่ยว ที่พัก สถานที่ท่องเที่ยว จ.Phuket แผนที่

เที่ยว ที่พัก สถานที่ท่องเที่ยว จ.Phuket แผนที่
  "จองง่าย ไม่ผ่านใคร"
Thailand Travel
Rating : 9/10
7673
 หาดในหาน
 หาดในหาน
 หาดในหาน
 หาดในหาน
 หาดในหาน
 หาดในหาน
หาดในหาน จังหวัดPhuket

ถ้าอยากไปเที่ยวที่ไหนสักที่ แล้วยังนึกไม่ได้ แนะนำให้ไปเที่ยวที่หาดในหาน หาดในหาน เป็นหาดที่อยู่ถัดจาก แหลมพรหมเทพ ขึ้นไปทาง ทิศเหนือ ใกล้ๆหาดจะมีบึงขนาดใหญ่อยู่ ซึ้งชาวบ้านเรียกว่าหนองหาน หาดในหาน เป็นชายหาดทีมีความยาวพอสมควร เมื่อเทียบกับ อ่าวเสน

หาดในหาน สถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจ จังหวัดภูเก็ต

หาดในหาน เป็นหาดที่อยู่ถัดจาก แหลมพรหมเทพ ขึ้นไปทาง ทิศเหนือ ใกล้ๆหาดจะมีบึงขนาดใหญ่อยู่ ซึ้งชาวบ้านเรียกว่าหนองหาน หาดในหาน เป็นชายหาดทีมีความยาวพอสมควร เมื่อเทียบกับ อ่าวเสน ซึ้งอยู่ในบริเวณใกล้เคียงกัน เป็นที่นิยมสำหรับนอนอาบแดดของชาวต่างชาติ หาดทรายไม่ขาวมากแต่มีเม็ดทรายเล็กละเอียด มีแหล่งขายของที่ระลึกในบริเวณรอบ ใกล้ๆกับหาดในหานนี้ยังมีอ่าวเล็กๆ ซึ้งอยู่ในบริเวณใกล้เคียง คืออ่าวเสน ในช่วงฤดูมรสุมระหว่างเดือนพฤษภาคมถึงเดือนตุลาคม จะมี คลื่นแรงมาก ไม่เหมาะสำหรับการลงเล่นน้ำ

จุดเด่น

- บริเวณหาดมีเม็ดทรายสีขาวละเอียด
- มีร้านอาหารขนาดเล็ก เป็นจำนวนมาก
- มีโรงแรมรองรับนักท่องเที่ยวตั้งแต่ขนาดเล็กไปจนถึงขนาดกลาง
- มีจุดรับส่งนักท่องเที่ยวหรือแท็กซี่
- สามารถเดินทางข้ามไปยัง อ่าวเสน ได้เพียงไม่กี่นาที เนื่องจากเป็นหาดที่อยู่ในบริเวณใกล้เคียงกัน
- ก่อนถึงชายหาดจะมีบึงน้ำขนาดใหญ่ ซึ้งชาวบ้านเรียกว่าหนองหาน เป็นจุดเด่นที่เห็นได้ชัดก่อนถึงบริเวณหาด
- ภายในบริเวณยังมีจุดชมวิวกังหันลมขนาดใหญ่ ซึ่งสามารถมองเห็นหาดในหานได้ชัดเจน และยังสามารถมองเห็นหาดยะนุ้ยได้เช่นเดียวกัน

การเดินทาง

สามารถเดินทางได้หลายเส้นทาง หาดในหานอยู่ห่างจากตัวเมือง ประมาณ 18 กิโลเมตร หากมาทางหาดราไวย์ จะผ่านหรือไม่ผ่าน แหลมพรหมเทพก็ได้ หากไม่ผ่านแหลมพรหมเทพ ขับตามถนนสายหลักมาเรื่อยๆจะอยู่ห่างจากหาดราไวย์ประมาณ 3 กิโลเมตร หรือประมาณ 10 นาที หรืออีกเส้นทางหนึ่ง สามารถขับมาทางหาดกะตะได้เช่นกัน แต่จะมีระยะทางที่ไกลกว่า ประมาณ 9 กิโลเมตร หรือประมาณ 20 นาที สามารถเดินทางไปถึงหาดได้ทั้งรถยนต์ และรถจักรยานยนต์

Thailand hotels Thailand hotels
Valid XHTML 1.0 Transitional Valid CSS!
Copyright © 1995-2024 Ideal Creation Center Co., Ltd. All Rights Reserved. Designated trademarks and brands are the property of their respective owners.
Use of this Web site constitutes acceptance of the HotelDirect User Agreement and Privacy Policy.