เที่ยว ที่พัก สถานที่ท่องเที่ยว จ.Trat แผนที่

เที่ยว ที่พัก สถานที่ท่องเที่ยว จ.Trat แผนที่
  "จองง่าย ไม่ผ่านใคร"
Thailand Travel
Rating : 9.5/10
7164
 หาดท่าน้ำ โลนลี่บีช
 หาดท่าน้ำ โลนลี่บีช
 หาดท่าน้ำ โลนลี่บีช
 หาดท่าน้ำ โลนลี่บีช
 หาดท่าน้ำ โลนลี่บีช
 หาดท่าน้ำ โลนลี่บีช
 หาดท่าน้ำ โลนลี่บีช
 หาดท่าน้ำ โลนลี่บีช
 หาดท่าน้ำ โลนลี่บีช
หาดท่าน้ำ โลนลี่บีช จังหวัดTrat

หาดโลนลี่บีชเป็นอีกหาดหนึ่งที่สามารถชมพระอาทิตย์ตกได้อย่างสวยงาม เหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง ให้คุณได้ดื่มด่ำกับการท่องเที่ยวในวันหยุด หาดสวย สงบที่มีความเป็นส่วนตัวมาก มีธรรมชาติของป่าเขาด้านหลังที่ยังสมบูรณ์

เที่ยว หาดท่าน้ำ โลนลี่บีช จังหวัดตราด

"หาดท่าน้ำ" หรือ "หาดโลนลี่บีช" อีกหนึ่งหาดที่มีชื่อเสียงของเกาะช้าง จังหวัดตราด ที่มีลักษณะเป็นอ่าวขนาดใหญ่ หาดทรายยาว บรรยากาศส่วนตัว ผู้คน ไม่พลุกพล่าน เงียบ สงบ ชายหาดยาวไปจนสุดแหลมท่าน้ำ น้ำทะเลใสเล่นน้ำได้เป็นอย่างดี มีธรรมชาติของป่าเขาด้านหลังที่ยังสมบูรณ์ เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวที่ไม่ชอบความพลุกพล่าน จะเห็นนักท่องเที่ยวต่างชาตินอนพักผ่อน อาบแดดอยู่ทั่วไป หาดท่าน้ำหรือหาดโลนลี่บีชแห่งนี้ อยู่ห่างจากหาดทรายขาวประมาณ 13 กิโลเมตร มีเส้นทางบางตอนต้องขึ้นเขา-ลงเนินที่ลาดชัน หาดทรายขาว ยาวไปจนสุดแหลมท่าน้ำ น้ำทะเลใสเล่นน้ำได้เป็นอย่างดี และยังเป็นอีกหาดหนึ่งที่สามารถชมพระอาทิตย์ตกได้อย่างสวยงาม

หาดท่าน้ำ โลนลี่บีช อยู่ถัดจากหาดไก่แบ้ประมาณ 2 กิโลเมตร ต้องขับรถข้ามเนินเขาขึ้นมาก่อน ระหว่างทางจะผ่านจุดชมวิว ซึ่งนิยมเรียกกันว่า " เนินซีวิว " ที่จุดชมวิวนี้ จะสามารถมองเห็นหมู่เกาะหยวก และเกาะใกล้เคียงทางฝั่งตะวันตกของ เกาะช้าง ได้ทั้งหมด

หาดท่าน้ำ โลนลี่บีช เกาะช้าง เป็นที่รู้จัก และเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติเป็นอย่างดี โดยเฉพาะนักท่องเที่ยวที่เดินทางโดยใช้เป้สะพายหลังขนาดใหญ่ หรือที่นิยมเรียกกันว่าพวก " แบ็คแพค " ส่วนใหญ่จะเป็นวัยรุ่นที่ออกเดินทางท่องเที่ยวหาประสบการณ์ชีวิตที่แปลกใหม่ เนื่องจากที่พักที่ หาดท่าน้ำ โลนลี่บีช จะมีราคาถูกมาก เริ่มต้นที่ราคา 50-150 บาท ( เป็นลักษณะกะท่อม ) นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติพวกนี้นิยมมาพักที่ เกาะช้าง เป็นระยะเวลานาน แต่คิดว่าคงไม่เหมาะกับคนไทยเรานัก บริเวณริมชายหาดท่าน้ำ โลนลี่บีช ในยามค่ำคืนจะมีร้านอาหาร บาร์ ไว้คอยบริการนักท่องเที่ยวอยู่หลายแห่ง แต่ร้านที่เป็นที่นิยมมากที่สุดคือ ทรี เฮ้าส์ ( Tree House ) จะเป็นลักษณะของร้านอาหาร และบาร์ สร้างปลูกยื่นลงไปในทะเล

ช่วงเวลาที่เหมาะแก่การท่องเที่ยว : ตลอดทั้งปี ยกเว้นฤดูฝน เพราะมีมรสุมรุนแรง

การเดินทาง การเดินทางบนเกาะช้าง สามารถนั่งรถสองแถวต่อไปยังที่ที่ต้องการได้ การเดินทางบนเกาะจากท่าเรือมีรถสองแถวไปยังหาดทรายขาว คลองพร้าว ไก่แบ้ อัตราค่ารถ 30 บาท ส่วนหาดอื่นๆ ต้องเหมาและตกลงราคาก่อนเดินทาง

Thailand hotels Thailand hotels
Valid XHTML 1.0 Transitional Valid CSS!
Copyright © 1995-2024 Ideal Creation Center Co., Ltd. All Rights Reserved. Designated trademarks and brands are the property of their respective owners.
Use of this Web site constitutes acceptance of the HotelDirect User Agreement and Privacy Policy.