เที่ยว ที่พัก สถานที่ท่องเที่ยว จ.Trat แผนที่

เที่ยว ที่พัก สถานที่ท่องเที่ยว จ.Trat แผนที่
  "จองง่าย ไม่ผ่านใคร"
Thailand Travel
Rating : 10/10
9880
 เกาะหมาก-ตราด
 เกาะหมาก-ตราด
 เกาะหมาก-ตราด
 เกาะหมาก-ตราด
 เกาะหมาก-ตราด
 เกาะหมาก-ตราด
 เกาะหมาก-ตราด
 เกาะหมาก-ตราด
 เกาะหมาก-ตราด
 เกาะหมาก-ตราด
 เกาะหมาก-ตราด
 เกาะหมาก-ตราด
 เกาะหมาก-ตราด
 เกาะหมาก-ตราด
 เกาะหมาก-ตราด
เกาะหมาก-ตราด จังหวัดTrat

เกาะหมากเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอีกแห่งหนึ่ง เกาะใหญ่เป็นอันดับ 3 ในท้องทะเลตราด มีรูปร่างสัณฐานคล้ายรูปดาวสี่แฉก อยู่ระหว่างเกาะช้างกับเกาะกูด มีหาดทรายขาว ทิวทัศน์ร่มรื่น มีแนวปะการังที่สมบูรณ์ เป็นแหล่งดำน้ำอย่างดีทั้งน้ำตื้นและน้ำลึก

เที่ยว เกาะหมาก จังหวัดตราด

เกาะหมาก เกาะใหญ่เป็นอันดับ 3 ในท้องทะเลตราด มีรูปร่างสัณฐานคล้ายรูปดาวสี่แฉก อยู่ระหว่างเกาะช้างกับเกาะกูด ห่างจากฝั่งประมาณ 38 กิโลเมตร มีพื้นที่ 9,000 ไร่ พื้นที่ส่วนใหญ่เป็นที่ราบชายฝั่งทะเล หนาแน่นด้วยสวนมะพร้าวและสวนยางพารา

เกาะหมากมีที่ท่องเที่ยว หลายแห่ง เช่น บริเวณอ่าวตานิด อ่าวไผ่ อ่าวสวนใหญ่ อ่าวโปร่ง อ่าวผาด อ่าวแดง อ่าวพระ ชายหาดตามแหล่งท่องเที่ยวของเกาะหมากเหล่านี้ มีหาดทรายขาวสะอาด น้ำทะเลสดใสสวยงาม ใกล้เคียงกับเกาะหมากมีเกาะเล็กเกาะน้อยหลายเกาะ เช่นเกาะขาม เกาะระยั้งใน เกาะระยั้งนอก เกาะกระดาด ซึ่งหมู่เกาะเหล่านี้ต่างก็มีความสวยงาม มีหาดทรายขาว ทิวทัศน์ร่มรื่น มีแนวปะการังที่สมบูรณ์ เป็นแหล่งดำน้ำอย่างดีทั้งน้ำตื้นและน้ำลึก ช่วงฤดูท่องเที่ยวเริ่มตั้งแต่เดือนตุลาคม-พฤษภาคม

แหล่งท่องเที่ยวของหมู่เกาะหมาก ที่มีชื่อเสียงเช่น อ่าวตานิด ถือว่าที่นี่เป็นศูนย์กลางของเกาะก็ได้เพราะมีท่าเรือของเกาะด้วย วิวทิวทัศน์สวย มีร้านอาหารให้บริการอยู่หลายแห่ง อ่าวสวนใหญ่ เป็นอ่าวที่มีชายหาดสวยที่สุด หาดทรายยาวที่สุด มองเห็นเกาะขามอยู่ไม่ไกล สามารถเช่าเรือไปเที่ยวที่เกาะขามได้ เกาะขาม เกาะเล็กๆแต่สวยงามมากมีแนวปะการังและเป็นแหล่งดำน้ำที่มีชื่อเสียงแห่ง หนึ่ง เกาะหมากเป็นพื้นที่ปลูกมะพร้าวที่สำคัญของจังหวัดตราด มีสวนมะพร้าวเกือบเต็มพื้นที่ราบใกล้ชายหาด ช่วยเสริมทิวทัศน์ของเกาะหมากให้สวยงามมากยิ่งขึ้น

การเดินทางไปเกาะหมาก เที่ยวไป มีเรือเร็วออกจาก ท่าเรืออนุสรณ์สถานกรมหลวงชุมพรฯ วันจันทร์-พฤหัสบดี วันละ 2 รอบ เวลา 14.00 น., 16.00 น. วันศุกร์ วันเสาร์และวันอาทิตย์ เพิ่มรอบ 10.30 น. เที่ยวกลับ เรือออกจากเกาะหมาก เวลา 09.00 น., 13.30 น. วันศุกร์ วันเสาร์ และวันอาทิตย์ เพิ่มรอบ 12.00 น. ใช้เวลาเดินทาง 50 นาที ค่าโดยสารคนละ 450 บาท โทร. 0 3953 8122

วันเปิดทำการ : ทุกวัน /เวลาเปิดทำการ : 06.00 – 18.00 น.

Thailand hotels Thailand hotels
Valid XHTML 1.0 Transitional Valid CSS!
Copyright © 1995-2024 Ideal Creation Center Co., Ltd. All Rights Reserved. Designated trademarks and brands are the property of their respective owners.
Use of this Web site constitutes acceptance of the HotelDirect User Agreement and Privacy Policy.